Trang chủ » Kiến thức trị sẹo » Top 4 Giải pháp trị sẹo lõm do thủy đậu hiệu quả nhất

Top 4 Giải pháp trị sẹo lõm do thủy đậu hiệu quả nhất

0comment

Thủy đậu là bệnh thường gặp ở tất cả mọi người do zoster virus variclla (VZV) gây ra, khiến  chuỗi collagen và eslatin bị đứt gãy, hình thành sẹo lõm ảnh hưởng nghiêm trọng tới thẩm mỹ và khó hồi phục. Tuy nhiên, tùy từng tình trạng bị sẹo, mọi người có thể tham khảo Top 4 giải pháp trị sẹo lõm do thủy đậu hiệu quả nhất.

Sử dụng mặt nạ trị sẹo từ thiên nhiên: 

Bị sẹo thủy đậu khi còn nhẹ có thể áp dụng một số phương pháp như đắp mặt nạ trị sẹo từ thiên nhiên. Một số nguyên liệu có thể sử dụng như nghệ, lô hội, cà chua… sẽ cung cấp lượng vitamin, dưỡng chất cần thiết, giúp làn da sáng mịn, tươi tắn.

Tuy nhiên, phương pháp trị sẹo này chỉ có tác động hỗ trợ, chỉ cho kết quả tạm thời còn bản chất không thể trị khỏi sẹo được.

giai-phap-tri-seo-lom-do-thuy-dau-1

Đắp mặt nạ trị sẹo từ thiên nhiên do thủy đậu là biện pháp hiệu quả

Uống nhiều cam chanh để cung cấp vitamin C:

Vitamin C sẽ giúp hồi phục và cân bằng các dưỡng chất cung cấp cho da, kích thích các lớp tế bào da mới phát triển, giúp trị sẹo lõm do thủy đậu hiệu quả. Bạn có thể bổ sung vitamin C vào trong thực đơn dinh dưỡng hàng ngày bằng cách đắp mặt nạ hoặc uống thật nhiều nước cam ép hoặc sử dụng chúng để đắp mặt nạ trên da.

Giải pháp trị sẹo lõm do thủy đậu hiệu quả 3

Vitamin C giúp hồi phục thương tổn da hiệu quả

Sử dụng thuốc trị sẹo:

Các thuốc trị sẹo được bày bán trên thị trường có tác dụng cung cấp và kích thích các lớp tế bào da mới phát triển. Nhưng, bạn cần lưu ý trong khi lựa chọn các sản phẩm này. Bởi, có rất nhiều sản phẩm hiện nay được làm giả, kém chất lượng, ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe người dùng.

giai-phap-tri-seo-lom-do-thuy-dau-2

Sử dụng thuốc uống trị sẹo do thủy đậu

Sử dụng phương pháp trị sẹo bằng công nghệ cao: 

Ngoài các phương pháp trị sẹo lõm do thủy đậu trên, bạn có thể tham khảo thêm dịch vụ trị sẹo lõm Bio Plus tại Thẩm mỹ viện Đông Á. Bio Plus là công nghệ trị sẹo đến từ Hoa Kỳ, đã được cục Quản lý Dược phẩm và Thực phẩm Hoa Kỳ (FDA) chứng nhận và kiểm định về chất lượng. Công nghệ kết hợp giữa công nghệ Matric, kỹ thuật triết tách tế bào mô và sóng RF mang đến nhiều kết quả trị sẹo nhanh chóng, hiệu quả.

cach-tri-seo-la-nam-4

Dịch vụ trị sẹo Bio Plus tại Thẩm mỹ viện Đông Á

Ánh sáng từ công nghệ Matric cho phép xác định chính xác nhất các tế bào sẹo lõm, hỗ trợ đắc lực quá trình đưa tế bào mô sinh học vào cơ thể nhờ quá trình triết tách ly tâm. Tế bào mô sẽ nhanh chóng thúc đẩy collagen và eslatin tăng sinh, hồi phục thương tổn da từ sâu bên trong, cho làn da trắng mịn, tươi tắn.

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Ý kiến của bạn

Từ khóa liên quan: