Trang chủ Hỏi đáp Điều trị sẹo rỗ bằng giải pháp nào là hiệu quả nhất?

Điều trị sẹo rỗ bằng giải pháp nào là hiệu quả nhất?

Câu hỏi:

Chào các bác sĩ, trên khuôn mặt tôi xuất hiện nhiều sẹo rỗ. Tôi đã thử uống thuốc, bôi kem đến việc đắp mặt nạ dưỡng da rồi nhưng sẹo rỗ vẫn không biết mất. Xin nhờ các bác sĩ tư vấn giúp giải pháp điều trị sẹo rỗ hiệu quả nhất hiện nay. Xin chân thành cảm ơn! (Trần Thanh Nga, 25 tuổi, Hà Nội)

Trả lời:

Chào bạn Nga!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến chuyên mục Tư vấn của Thẩm mỹ viện Đông Á. Về thắc mắc của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Sẹo rỗ xuất hiện dưới dạng là những vết hõm li ti với nhiều kích thước khác nhau (to, nhỏ) xuất hiện đều trên bề mặt da. Nguyên nhân chính gây ra tình trạng này là do những tổn thương da, tai nạn, bệnh thủy đậu… khiến chuỗi collagen và dãy elastin bị suy giảm, gây ra tình trạng sẹo rỗ. Càng để lâu, việc điều trị sẹo rỗ càng trở nên khó khăn hơn. Do đó, bạn nên giải quyết dứt điểm tình trạng này càng sớm càng tốt.

Để trị sẹo rỗ, theo như mô tả, bạn đã thử áp dụng các phương pháp như đắp mặt nạ dưỡng da từ thiên nhiên, bôi kem trị sẹo hoặc uống thuốc… Tuy nhiên, các giải pháp này chỉ có tác động mang tính bề mặt, chưa thể phá vỡ hoàn toàn ổ sẹo, hồi phục tổn thương da từ sâu bên trong. Chính vì vậy, sẹo rỗ không thể biến mất hoàn toàn. Thêm vào đó, việc bôi kem trị sẹo không rõ nguồn gốc xuất xứ có thể khiến da bạn bị tổn thương nghiêm trọng.

Để trị sẹo hiệu quả tận gốc, bạn nên sử dụng công nghệ Bio Plus. Bio Plus là công nghệ điều trị sẹo đến từ Hoa Kỳ, đã được cục FDA và tổ chức CE chứng nhận, kiểm định về chất lượng. Bio Plus hoạt động dựa trên cơ chế tích hợp 3 công nghệ trị sẹo tiên tiến trên thế giới bao gồm: công nghệ vi điểm Matric, công nghệ tế bào mô sinh học và công nghệ sóng Laser mang đến nhiều tác động.

dieu-tri-seo-ro-hiêu-qua

Trị sẹo rỗ hiệu quả công nghệ Bio Plus tại TMV Đông Á

Ánh sáng từ công nghệ vi điểm Matric sẽ xác định chính xác đến từng chi tiết để tiến hành trị sẹo. Sau đó, tế bào mô được lấy từ chính cơ thể khách hàng sẽ được đưa ngược lại vùng sẹo nhằm thúc đẩy chuỗi collagen và elastin phát triển, hồi phục tổn thương da từ sâu bên trong, xóa sẹo tận gốc và nhanh chóng. Cuối cùng, sóng Laser sẽ được chiếu trực tiếp vào vùng điều trị nhằm thúc đẩy quá trình tái tạo da.

Nhờ cơ chế hoạt động trên, Bio Plus trị sẹo rỗ nhanh chóng, triệt để, tiết kiệm tối đa thời gian và liệu trình điều trị tới khách hàng, phù hợp với cả những người bận rộn nhất, không có nhiều thời gian cho bản thân.

Trên đây, chúng tôi đã giúp bạn giải đáp thắc mắc: Điều trị sẹo rỗ bằng giải pháp nào là hiệu quả nhất?

Chúc bạn có kết quả thẩm mỹ như mong muốn!

TÌM HIỂU THÊM:

star Chi phí điều trị sẹo rỗ Bio plus là bao nhiêu? Bảng giá mới nhất

star Trị sẹo rỗ CN Bio Plus ở đâu hiệu quả, uy tín nhất Hà Nội

BÀI VIẾT LIÊN QUAN