Trang chủ Hỏi đáp Điều trị sẹo lồi có đau không?

Điều trị sẹo lồi có đau không?

Chào các bác sĩ. Em là Thanh Hoa em bị 1 nốt sẹo lồi ở cổ khá to, em rất muốn chữa nhưng lo sợ điều trị sẹo lồi có đau không và chi phí nữa ạ.

 Trả lời:

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của TMV Đông Á. Thắc mắc của bạn được chúng tôi giải đáp ngắn gọn như sau:

1. Trị sẹo lồi có đau không?

Trước hết, bạn cần hiểu rằng sẹo lồi hình thành do sự dư thừa quá mức của các collagen trong quá trình tái tạo da mới. Do đó việc điều trị sẹo lồi căn bản sẽ khó hơn và đòi hỏi áp dụng đúng phương pháp cũng như sự kiên trì của người thực hiện.

Hiện thẩm mỹ viện Đông Á đang áp dụng công nghệ điều trị sẹo lồi ánh sáng vi điểm 3D. Đây là công nghệ tiên tiến từ Hoa Kỳ, sử dụng kết hợp bước sóng 10.600 nm với sóng RF và tiêm thuốc đặc trị giúp san phẳng sẹo lồi hiệu quả mọi cấp độ.

 Xem thêm: Ánh sáng vi điểm 3D – Công nghệ Hoa Kỳ san phẳng mọi tình trạng sẹo lồi 

Đặc biệt, việc điều trị sẹo lồi không gây cảm giác đau đớn hay khó chịu vì:

– Trước khi điều trị sẹo lồi, khách hàng đã được bác sĩ gây tê. Thuốc gây tê được chỉ định phù hợp kích thước sẹo và cơ địa từng người nên không gây cảm giác đau sau thực hiện.

– Sau thực hiện, khách hàng được bác sĩ đắp mặt nạ soothing mask để làm mát da giúp vùng da hồi phục nhanh chóng. Và hơn nữa, đối với những trường hợp cảm thấy khó chịu có thể tự chườm đá theo đúng chỉ định của bác sĩ để có cảm giác thoải mái hơn.

 Xem thêm: Quy trình điều trị sẹo lồi tại Đông Á – Trung tâm đặc trị sẹo công nghệ cao

2. Chi phí trị sẹo lồi bao nhiêu?

Chi phí trị sẹo lồi ánh sáng vi điểm 3D được niêm yết tại TMV Đông Á với mức giá ưu đãi tùy theo kích thước cụ thể/ của từng người. Do đó, bác sĩ chỉ có thể kết luận sau khi đã được thăm khám.

Dịch vụ trị sẹo lồi
Chi phí (Triệu đồng/ lần)
Đổi màu sắc sẹo lồi <=5cm 1.2
Đổi màu sắc sẹo lồi >=10cm 2.4
Tiêm trị sẹo lồi 0.6

Trên đây là giải đáp của chúng tôi cho câu hỏi của bạn. Nếu còn thắc mắc nào khác, mời bạn liên hệ tổng đài 1900 6499 hoặc đến trực tiếp để được bác sĩ giải đáp rõ hơn.

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á – TRUNG TÂM ĐẶC TRỊ SẸO CÔNG NGHỆ CAO

Thông tin về cách trị sẹo lồi, liên hệ bác sĩ theo 1 trong 2 cách dưới đây:

(Tư vấn miễn phí)

hotline-190064991

dk-tư-vấn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN