Trang chủ Hỏi đáp Công nghệ ánh sáng vi điểm 3D có trị sẹo lồi kích thước to được không?

Công nghệ ánh sáng vi điểm 3D có trị sẹo lồi kích thước to được không?

Câu hỏi: Xin chào, tôi có một vấn đề muốn được bác sĩ tư vấn đó là công nghệ ánh sáng vi điểm 3D bên mình có trị sẹo lồi kích thước to được không? Và cụ thể về thời gian, kết quả ra sao? Nghe nói  phương pháp này hiệu quả lắm mà tôi vẫn băn khoăn, lo lắng. Tôi xin nói rõ thêm để bác sĩ biết tình trạng của tôi: Đợt năm ngoái tôi bị bỏng nước khiến vùng đùi có vết sẹo lồi hẳn lên rất xấu, đặc biệt khi tôi sắp lấy chồng thì càng phiền lòng hơn. Mong nhận được hồi đáp sớm. (Lê Thị Thanh Hằng, 25 tuổi, Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc).

tri-seo-loi

Sẹo lồi kích thước lớn có trị được không? – Ảnh minh họa

TRẢ LỜI

Chào Hằng. Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về cho chuyên mục tư vấn của Chuatriseo.vn. Theo mô tả, sau khi bị bỏng, vùng đùi của bạn xuất hiện 1 vết sẹo lồi tương đối to. Điều này khiến bạn lo lắng, xấu hổ. Về thắc mắc của bạn chúng tôi xin giải đáp như sau:

Công nghệ ánh sáng có trị được sẹo lồi kích thước to sau bỏng không?

Đúng như bạn được biết, hiện Thẩm mỹ viện Đông Á đã nhận chuyển giao và ứng dụng thành công phương pháp trị sẹo lồi bằng công nghệ ánh sáng vi điểm 3D từ Hoa Kỳ. Phương pháp này hoàn toàn có thể giúp bạn trị sẹo lồi ở kích thước to sau khi bị bỏng hiệu quả, an toàn.

Cụ thể hơn, năng lượng ánh sáng vi điểm 3D bước sóng 10.600nm kết hợp năng lượng RF đa cực rung động siêu tần tác động chính xác vào vùng sẹo với độ sâu khoảng 4mm gây biến tính, co thắt collagen đồng thời thúc đẩy quá trình đào thải các tế bào mô lồi, ổn định sắc tố dưới da, xóa sạch sẹo lồi, giúp vùng da phẳng mịn, đồng màu hơn.

tri-seo-loi1

Mô tả cơ chế tác động của công nghệ trị sẹo lồi ánh sáng vi điểm 3D

Thời gian và hiệu quả đạt được ra sao?

Thời gian điều trị sẹo lồi của mỗi người phụ thuộc vào tình trạng thực tế mà bạn đang gặp phải: kích cỡ sẹo, độ dày của các vết sẹo và khả năng đáp ứng (phản ứng của vùng da sẹo với năng lượng ánh sáng). Bạn nên đến Đông Á để được thăm khám trực tiếp từ đó biết thời gian cụ thể cho phác đồ điều trị của mình.

Thông thường, sau liệu trình 1 – 3 lần khách hàng sẽ có kết quả như sau:

+ Tình trạng sẹo lồi được giải quyết triệt để, vùng da phẳng mịn

+ Da đồng màu, không bị lộ so với các vùng lân cận

+ Hiệu quả trị sẹo vĩnh viễn, không tái phát

+ An toàn trong và sau điều trị, không xảy ra tình trạng mẩn đỏ, dị ứng hay bỏng rát

tri-seo-loi2

Hình ảnh trước – sau điều trị sẹo lồi tại TMV Đông Á (Kết quả tùy cơ địa mỗi người)

Trên đây là phần giải đáp của chúng tôi về băn khoăn của Thu Hằng. Nếu bạn còn bất kì câu hỏi nào có thể gọi tới số Hotline của Đông Á để được các bác sĩ trả lời cụ thể, chi tiết hoặc qua các cơ sở của Đông Á để thăm khám trực tiếp tình trạng của mình.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN