Trang chủ » Kiến thức trị sẹo » Con đường gian truân trị sẹo thâm do mụn

Con đường gian truân trị sẹo thâm do mụn

0comment

Sẹo thâm do mụn xuất hiện khiến tôi cảm thấy lo lắng, tự ti trong giao tiếp, sinh hoạt hàng ngày. Tôi luôn tìm kiếm giải pháp trị sẹo thâm do mụn hiệu quả. Tuy nhiên, giải quyết triệt để vấn đề này không phải là điều đơn giản.

Người ta bảo nhất dáng nhì da thứ ba khuôn mặt, ấy thế mà cái mặt tiền của tôi lại lên vô số mụn, từ mụn đầu đen đến mụn bọc không nhân, làm tôi “điêu đứng” nhiều phen, ngại quan hệ, giao tiếp với mọi người. Nhưng thế đã là gì, những vết sẹo thâm do mụn để lại mới là vấn đề đáng quan tâm và thôi thúc tôi phải tìm ra phương pháp trị sẹo thâm do mụn nhanh nhất.

Trị sẹo thâm do mụn

Sẹo thâm do mụn là nỗi lo của nhiều cô gái

Hồi cấp 3, làn da của tôi là nỗi thèm khát của nhiều đứa bạn, vì da tôi không hề có một nốt mụn nào, nhẵn bóng và vô cùng “sạch mụn”. Nhưng từ khi lên đại học, chắc do không hợp nước mà mặt tôi bắt đầu nổi mụn, dần càng nhiều hơn khiến tôi cảm thấy rất tự ti. Đau khổ quá nên tôi tìm mọi cách bôi bôi trát trát các loại thuốc trị mụn lên, ai mách đâu là tôi theo đó. Nhưng kết quả chẳng biến chuyển gì.

Sau lần được đứa bạn mách cho cách trị mụn tự nhiên tôi cũng làm theo. Đơn giản nhưng lại hiệu quả không ngờ, bây giờ mặt tôi không còn mụn, những vết sẹo thâm do mụn để lại cũng nhanh chóng tạm biệt tôi.

Trị sẹo thâm do mụn

Các giải pháp trị sẹo thâm từ thiên nhiên đều khiến tôi bó tay

Để trị sẹo thâm do mụn để lại tôi đã dùng giải pháp đắp mặt nạ nghệ tươi. Hàng ngày, tôi lấy nha đam (lô hội), nghệ vàng ( bột nghệ hoặc nghệ tươi đều được) cùng sữa chua và mật ong nguyên chất. Sau đó, tôi rửa mặt sạch trước khi ra ngoài và sau khi về nhà bằng nước sạch. Buổi tối tôi chăm chỉ massage và rửa mặt với nha đam. Nhưng áp dụng mãi phương pháp này mà chẳng thấy tiến triển chút nào. Tôi cảm thấy buồn và thất vọng nữa.

Trị sẹo thâm do mụn 3

Phương pháp trị sẹo thâm do mụn Bio Plus tại Thẩm mỹ viện Đông Á

Và rồi tình cờ được 1 người bạn giới thiệu đến Thẩm mỹ viện Đông Á để thực hiện dịch vụ trị sẹo thâm do mụn, tôi đã tin tưởng đến đây liền. Không ngờ các bác sĩ tư vấn, chăm sóc cho tôi rất nhiệt tình về phương pháp điều trị. Cuối cùng, tôi đã lựa chọn dịch vụ trị sẹo Bio Plus. Quy trình thực hiện đơn giản, quá trình chiếu ánh sáng không hề khiến tôi có cảm giác đau đớn hay khó chịu nào. Sau khi điều trị, các bác sĩ còn dặn dò, tư vấn cho tôi các giải pháp chăm sóc da nữa. Điều này làm tôi cảm thấy rất yên tâm. Kết quả là, chỉ trong khoảng thời gian ngắn, tôi đã có làn da sáng mịn như mong ước, các vết thâm mụn đã biến mất hoàn toàn, thay vào đó là làn da trắng hồng, sáng mịn. Cảm ơn các bác sĩ tại Thẩm mỹ viện Đông Á rất nhiều.

Theo eva.vn

Gợi ý xem thêm

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Ý kiến của bạn

Từ khóa liên quan: