Trang chủ Hỏi đáp Có nên đến chữa sẹo lồi viện 108 không?

Có nên đến chữa sẹo lồi viện 108 không?

Chào bác sĩ. Tôi bị một vết sẹo lồi khá to ở cổ rất tự ti lâu nay đi đâu cũng phải quấn khăn đến mùa hè rất khổ sở. Nhiều người mách tôi đến trị sẹo lồi ở viện 108, nhưng tôi đang băn khoăn không biết ở đó làm có tốt không? Có hiệu quả không? có nên đến chữa sẹo lồi viện 108 không? Mong chuyên gia sớm giải đáp.

Trả lời:

Cám ơn chị đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của TMV Đông Á. Thắc mắc của chị có nên đến chữa sẹo lồi viện 108 không?” chúng tôi giải đáp như sau:

dieu-tri-seo-loi-o-vien-108

Có nên trị sẹo lồi ở viện 108?

Bệnh viện 108  là một trong những địa chỉ trị sẹo được nhiều người nhắc tới bởi đây là địa chỉ thẩm mỹ lớn có nhiều kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực da liễu. Cũng như bạn hiện có nên đến chữa sẹo lồi viện 108 không? Bởi đã có nhiều người trị sẹo thành công tại đây, nhưng cũng không ít người trị sẹo thất bạn, trị sẹo tại viện 108 mà mãi không khỏi.

Vậy nên điều trị sẹo lồi ở đâu hiệu quả nhất? Bạn có thể tham khảo một số địa chỉ khác có bác sỹ da liễu trình độ chuyên môn cao và ứng dụng công nghệ trị liệu tiên tiến.

tri-seo-loi-tai-tham-my-vien-don-a

Thẩm mỹ viện Đông Á – Trung tâm đặc trị sẹo công nghệ cao

Hiện nay, một trong các địa chỉ thẩm mỹ chuyên về da liễu có bác sĩ giỏi và nhận được nhiều đánh giá tích cực từ phía khách hàng đó là thẩm mỹ viện Đông Á. Đây là đơn vị thẩm mỹ hội tụ nhiều bác sĩ da liễu chuyên môn trình độ cao với công nghệ trị sẹo uy tín. Hiện Đông Á đang ứng dụng thành công phương pháp trị sẹo lồi bằng Ánh sáng vi điểm 3D – giải pháp trị sẹo lồi triệt để sau 1 liệu trình điều trị. Hiệu quả lên tới hơn 95%.

tri-seo-loi

Trị sẹo lồi ở Thẩm mỹ viện Đông Á

Phương pháp trị sẹo lồi bằng ánh sáng vi điểm 3D là công nghệ tiên tiến từ Hoa Kỳ, hoạt động theo cơ chế thông minh kết hợp giữa bước sóng 10.600 nm, năng lượng RF và tiêm thuốc đặc trị giúp san phẳng mọi tình trạng sẹo lồi không phân biệt cấp độ. Hiện, công nghệ đã được tổ chức FDA và tiêu chuẩn CE chứng nhận an toàn.

Đặc biệt tại TMV Đông Á là một trong những trung tâm chuyên điều trị về sẹo (cập nhật công nghệ tiên tiến hiện đại, quy tụ đội ngũ bác sĩ giỏi tay nghề cao đặc biệt áp dụng quy trình điều trị sẹo an toàn, chuyên nghiệp, đạt chuẩn) cam kết mang tới cho khách hàng kết quả điều trị như ý.

Video chứng minh hiệu quả thực tế từ khách hàng

Riêng về điều trị sẹo lồi, hiện TMV Đông Á áp dụng CN ánh sáng vi điểm 3D (là sử dụng kết hợp giữa bước sóng 10.600 nm kết hợp tiêm thuốc đặc trị và hệ thống sóng RF) giúp phá hủy nguồn dinh dưỡng nuôi sẹo lồi đồng thời kích thích tiêu hủy hệ thống collagen dư thừa giúp san phẳng mọi tình trạng sẹo lồi mà vẫn đảm bảo an toàn cho da, không gây đau rát, không để lại sẹo.

Hiện, việc điều trị sẹo lồi ánh sáng vi điểm 3D đã mang lại kết quả điều trị hài lòng cho nhiều khách hàng. Thông tin chi tiết về việc điều trị sẹo, liên hệ tổng đài 1900 6499 hoặc đến trực tiếp để được bác sĩ soi da tư vấn.

 XEM THÊM

Ánh sáng vi điểm 3D – Công nghệ san phẳng sẹo lồi tiên tiến từ Hoa Kỳ

Kết quả điều trị sẹo tại TMV Đông Á

dk-tư-vấn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN