Trang chủ » Kiến thức trị sẹo » Chuyên gia chia sẻ giải pháp trị sẹo lồi nhanh và hiệu quả nhất

Chuyên gia chia sẻ giải pháp trị sẹo lồi nhanh và hiệu quả nhất

0comment

Là người từng có hơn 20 năm kinh nghiệm trong điều trị da và Thẩm mỹ công nghệ cao, từng nhận bằng Y khoa tại Đại học Bologna năm 1980. Bác sĩ da liễu Huỳnh Tuyết Như – thành viên hiệp hội da liễu Việt Nam chia sẻ cách trị sẹo lồi nhanh, hiệu quả nhất hiện nay.

Bác sĩ da liễu chia sẻ nguyên tắc trị sẹo lồi lâu năm

cach-tri-seo-hieu-qua-nhatBs Huỳnh Thị Tuyết Như chia sẻ nguyên tắc trị sẹo

Trả lời câu hỏi phỏng vấn về nguyên tắc trị sẹo lồi nhanh, hiệu quả nhất bác sĩ Tuyết Như cho biết: “Về bản chất sẹo lồi là do sự tăng sinh quá mức của các mô sợi trong lớp bì, kể cả về số lượng lẫn trật tự. Chúng có biểu hiện gây ngứa, hơi đau hoặc cảm giác căng cứng. Đặc điểm là hay xuất hiện ở vùng da trước xương ức, vùng da dễ bị tổn thương lớn…  Hiếm khi thấy sẹo lồi ở mặt, các vùng khác của thân mình, lòng bàn tay, lòng bàn chân“.

Khi mới hình thành, sẹo lồi có xu hướng cương cứng, ngứa và màu đỏ đậm màu hơn. Sẹo lồi lâu năm sẽ khó chữa trị đặc biệt là các phương pháp trị sẹo thông thường như tự nhiên hay dùng mỹ phẩm.

Theo như nghiên cứu khoa học trong lịch vực điều trị da nguyên tắc trị sẹo lồi lâu năm hiệu quả nhất là phải tác động trực tiếp vào tế bào da, gây biến tính, co thắt collagen làm hồi phục tổn thương da từ sâu bên trong. Làm được điều này bạn cần áp dụng phương pháp sử dụng công nghệ hiện đại để điều trị.

Bs Huỳnh Thị Tuyết chia sẻ cách trị sẹo lồi lâu năm hiệu quả nhất

tri-seo-loi-triet-deCách trị sẹo lồi lâu năm hiệu quả nhất hiện nay

Dựa trên nguyên tắc trị sẹo lồi lâu năm nhanh và triệt để nhất, các chuyên gia da liễu đã nghiên cứu và ứng dụng thành công phương pháp điều trị bằng công nghệ ánh sáng vi điểm 3D. Giúp trị sẹo lồi tận gốc ở mọi kích thước, mức độ khác nhau.

+ Là cách trị sẹo lồi nhanh, tận gốc ở mọi kích thước, mức độ khác nhau, ánh sáng vi điểm 3D nhờ cơ chế hoạt động thông minh của nó, sử dụng năng lượng ánh sáng có bước sóng 10.600 nm kết hợp với năng lượng RF đa cực rung động siêu tần có thể kích thích tế bào da sâu đến 4mm, gây biến tính, co thắt collagen sau đó tái tạo và phục hồi làn da sẹo, giúp làm mờ sẹo nhanh chóng. Đây là cách xóa sẹo lồi đơn giản hiệu quả nhanh nhất được chuyên gia khuyên dùng.

+ Điểm vượt trội của ánh sáng vi điểm 3D là trị sẹo lồi lâu năm nhanh chóng, rút ngắn tối đa thời gian và liệu trình điều trị tới khách hàng, phù hợp với cả những người bận rộn nhất, không có nhiều thời gian cho bản thân. Nhanh chóng làm làn da sáng mịn, đồng màu, chỉ trong thời gian ngắn.

+ Đặc biệt là đảm bảo an toàn tuyệt đối, ánh sáng vi điểm 3D tác động trực tiếp vào vùng điều trị, xuyên thấu qua lớp biểu bì da, tạo ra co thắt collagen, hồi phục tổn thương da từ sâu bên trong, không làm ảnh hưởng đến vùng da khác xung quanh hay cấu trúc tế bào da nên an toàn, không để lại biến chứng nào.

Tư vấn lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ trị sẹo uy tín

dia-chi-tri-seo-uy-tinTư vấn lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ trị sẹo uy tín

Bs Huỳnh Thị Tuyết Như cũng cho biết, địa chỉ trị sẹo uy tín là một trong những yếu tố quan trọng quyết định. Bởi không phải địa chỉ thẩm mỹ nào cũng ứng dụng được cách trị sẹo lồi bằng công nghệ cao hiệu quả nhanh chóng. Vì thế bạn cần sáng xuất, tìm hiểu và có sự lựa chọn thông cho mình. Theo như chia sẻ thực tế của nhiều chuyên gia thẩm mỹ  một địa chỉ thẩm mỹ trị sẹo uy tín cần đáp ứng đầy đủ các tiêu chí:

+ Ứng dụng công nghệ trị sẹo tiên tiến hiện đại

+ Được bộ y tế cấp phép hoạt động

+ Có đội ngũ bác sĩ da liễu trình độ cao, giàu kinh nghiệm

+ Là địa chỉ được nhiều người biết đến, nhận được nhiều sự phản hồi tích cực từ phía khách hàng.

=>Hi vọng những thông tin của bác sỹ da liễu chia sẻ trên đây giúp các bạn biết cách trị khỏi sẹo lồi hiệu quả nhanh chóng. Nếu muốn được tư vấn cụ thể về phương pháp cũng như mọi vấn đề về trị sẹo, bạn có thể liên hệ đến:

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Ý kiến của bạn

Từ khóa liên quan: