Trang chủ Kiến thức trị sẹo Chứng minh khoa học về cơ chế trị sẹo lõm triệt để Bio Plus

Chứng minh khoa học về cơ chế trị sẹo lõm triệt để Bio Plus

Bio Plus ra đời được xem là 1 trong những phát minh quan trọng trong ngành thẩm mỹ trị sẹo, giúp khách hàng trị sẹo lõm, sẹo rỗ, sẹo mụn triệt để chỉ trong khoảng thời gian ngắn, đảm bảo an toàn tuyệt đối với làn da.

Cơ chế trị sẹo lõm triệt để Bio Plus

Được coi là 1 trong những phát minh quan trọng trong ngành điều trị sẹo, Bio Plus ra đời đã tạo ra bước tiến đột phá mới trong ngành thẩm mỹ, mang đến kết quả hoàn hảo nhất tới khách hàng. Thử nghiệm lâm sàng trên nhiều khách hàng cho thấy, Bio Plus có khả năng trị sẹo lõm, sẹo rỗ, sẹo mụn tốt hơn các phương pháp truyền thống đi trước.

Chứng minh khoa học về cơ chế trị sẹo lõm triệt để Bio Plus 1

Bio Plus được nghiên cứu và ứng dụng thành công bởi các nhà khoa học đến từ Hoa Kỳ

Bio Plus đã được nghiên cứu và áp dụng thành công với quy trình kiểm tra khắt khe của FDA (Cục Quản lý Dược phẩm và Thực phẩm Hoa Kỳ) trước khi áp dụng vào thực tế.

Với cơ chế thông minh, Bio Plus sử dụng hệ thống ánh sáng vi điểm Matric, công nghệ tế bào mô sinh học và sóng Laser để trị sẹo. Ánh sáng vi điểm Matric giúp các bác sĩ có thể xác định chính xác đến từng milimet để tiến hành điều trị. Thêm vào đó, dải ánh sáng này còn tác động sâu vào lớp thân bì gây biến tính và co thắt collagen, hỗ trợ tốt nhất quá trình điều trị sẹo lõm.

Chứng minh khoa học về cơ chế trị sẹo lõm triệt để Bio Plus 2

Bio Plus trị sẹo lõm tận gốc, triệt để

Đồng thời, với khả năng nhận biết vùng sẹo lõm, sẹo rỗ, sẹo mụn chính xác, hệ thống ánh sáng vi điểm Matric còn tác động trực tiếp vào vùng điều trị mà không làm ảnh hưởng tới các vùng da khác xung quanh hay cấu trúc da nên đảm bảo an toàn tuyệt đối,

không gây cảm giác đau rát, khó chịu như các phương pháp trị sẹo chiếu ánh sáng thông thường.

Tiếp theo quá trình này, các bác sĩ sẽ trích tế bào mô từ chính cơ thể khách hàng bằng dụng cụ chiết tách ly tâm chuyên dụng rồi đưa ngược lại vùng sẹo lõm, sẹo rỗ, sẹo mụn. Tê bào mô khi được cấy ghép sẽ có tác dụng thúc đẩy sự tăng sinh collagen và elastin (loại chất quan trọng giúp làm lành tổn thương da, kích thích tế bào da mới phát triển), trị sẹo lõm, sẹo rỗ, sẹo mụn tận gốc chỉ trong thời gian ngắn.

Chứng minh khoa học về cơ chế trị sẹo lõm triệt để Bio Plus 3

Tế bào mô thúc đẩy quá trình làm đầy sẹo lõm, sẹo rỗ, sẹo mụn

Bác sĩ Vincenozo Mancini  (Bác sĩ chuyên khoa điều trị da) cho biết:

“Bio Plus là công nghệ trị sẹo hiệu quả, đã được chúng tôi nghiên cứu và thử nghiệm thành công trên nhiều phụ nữ ở Mỹ và các nước Châu Âu. Tích hợp nhiều ưu điểm, Bio Plus khắc phục triệt để tình trạng sẹo lõm, sẹo rỗ, sẹo mụn, mang đến cho khách hàng làn da sáng mịn như mong ước.”

Đặc biệt, hệ thống sóng Laser được tăng cường Hyaluronic Acid, phục hồi tổn thương da từ sâu bên trong, tái tạo da và làm da tươi trẻ và căng mịn tự nhiên, cho bạn làn da căng mịn, tràn đầy sức sống.

Với sự kết hợp thông minh 3 trong 1 đó, Bio Plus trị sẹo lõm, sẹo rỗ, sẹo mụn hiệu quả, giúp bạn tái tạo làn da trở nên sáng mịn hơn.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN