Trang chủ » Kiến thức trị sẹo » Cách trị sẹo rỗ sau mụn với công nghệ Bio-plus

Cách trị sẹo rỗ sau mụn với công nghệ Bio-plus

0comment

Câu hỏi:

Chào các bác sĩ, sau khi chấm dứt tình trạng mụn, trên khuôn mặt tôi xuất hiện nhiều vết sẹo rỗ nhìn rất khó coi. Tôi lại là người bận rộn nên muốn tìm cách trị sẹo rỗ sau mụn đơn giản hiệu quả mà đang băn khoăn nhiều phương pháp quá, nhờ bác sĩ tư vấn giúp! (Hoàng Hải Yến, 24 tuổi, Quảng Ninh)

Cách trị sẹo rỗ sau mụn đơn giản hiệu quả 1

Sẹo rỗ ảnh hưởng trực tiếp đến tính thẩm mỹ trên cơ thể của phái đẹp

Sẹo rỗ là những tổn thương chưa phục hồi của da, biểu hiện dưới dạng các vết hõm, có kích thước nhỏ li ti. Thông thường, nguyên nhân chính gây ra bệnh là do các vết thương mụn gây ra làm tổ chức bào nguyên sợi bị tổn thương ở lớp trung bì. Theo như mô tả ở trên, bạn đã gặp phải tình trạng sẹo rỗ sau mụn. Càng để lâu, sẹo rỗ càng khó điều trị. Do đó, việc tìm ra cách trị sẹo rỗ sau mụn nhanh chóng, hiệu quả là điều bạn cần làm lúc này.

Vì bạn không nói rõ mình đang băn khoăn các phương pháp nào nên chúng tôi xin liệt kê các giải pháp trị sẹo hiện nay. Có rất nhiều cách trị sẹo rỗ sau mụn được nhiều người áp dụng như:

Cách trị sẹo rỗ sau mụn đơn giản hiệu quả 2

Thận trọng trong việc sử dụng hóa chất để lột tẩy da

Lột tẩy da bằng hóa chất: Các bác sĩ sẽ dùng phương pháp này để lột tẩy làn da bị tổn thương, thay vào đó là lớp tế bào da mới. Sau đó, bằng chế độ chăm sóc da đặc biệt, làn da của bạn sẽ được tái tạo nhanh chóng. Tuy nhiên, phương pháp này chỉ áp dụng với trường hợp sẹo ở cấp độ nhẹ,  tiềm ẩn nguy cơ gây nhiễm trùng da, da có thể bị thâm và sạm hơn trước.

Giải pháp tiêm chất làm đầy hoặc ghép mỡ tự thân:  Các bác sĩ sẽ tiến hành đưa các chất từ bên ngoài vào, giúp nâng cao bề mặt da và làm đầy sẹo rỗ sau mụn. Các chất thường được sử dụng như: collagen, axít hyaluronic… Tuy nhiên, phương pháp trị sẹo rỗ do mụn mang đến hiệu quả không cao, thường sử dụng để điều trị sẹo rỗ ở mức độ thưa thớt.

Cách trị sẹo rỗ sau mụn đơn giản hiệu quả 3

Giải pháp trị sẹo bằng tiêm chất làm đầy (Ảnh minh họa)

Giải pháp điều trị sẹo rỗ bằng công nghệ Bio Plus: Đây là một trong những phương pháp trị sẹo mới, được nhiều người áp dụng hiện nay. Bio Plus là công nghệ đến từ Mỹ, hoạt động dựa trên cơ chế kết hợp 3 trong 1 công nghệ ánh sáng vi điểm Matric, tế bào mô sinh học và công nghệ sóng RF, trị sẹo rỗ sau mụn hiệu quả triệt để, nhanh chóng. Phương pháp đã khắc phục hoàn toàn những nhược điểm của các phương pháp trị sẹo truyền thống, được đánh giá cao bởi tính hiệu quả, an toàn và thời gian thực hiện nhanh chóng.

tri-seo-ro-hieu-qua

Dịch vụ trị sẹo rỗ sau mụn tại Thẩm mỹ viện Đông Á

Ánh sáng từ công nghệ vi điểm Matric sẽ xác định chính xác đến từng milimet để tiến hành điều trị sẹo hiệu quả. Cùng với đó, tế bào mô sinh học được trích từ chính cơ thể khách hàng để đưa trở lại vùng điều trị, kích thích hồi phục nhanh chóng thương tổn da từ sâu bên trong, trị sẹo nhanh chóng. Ngoài ra, sóng RF còn thúc đẩy chuỗi collagen và lớp tế bào da mới phát triển, cho làn da mịn màng, tươi trẻ. Đây là cách trị sẹo rỗ sau mụn đơn giản, hiệu quả triệt để dành cho bạn.

Chúc bạn thành công!

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Ý kiến của bạn

Từ khóa liên quan: