Trang chủ » Kiến thức trị sẹo » Cách trị sẹo lồi trên da bằng công nghệ ánh sáng vi điểm 3D

Cách trị sẹo lồi trên da bằng công nghệ ánh sáng vi điểm 3D

0comment

Nguyên nhân xuất hiện sẹo lồi là do sự tăng sinh quá mức của chuỗi collagen. Càng để lâu, sẹo càng khó điều trị. Do đó, việc tìm ra cách trị sẹo lồi an toàn nhanh chóng là điều cần thiết giúp bạn nhanh chóng sở hữu làn da trắng hồng, mịn màng, tươi tắn.

 Cách trị sẹo lồi trên da an toàn nhanh chóng 1

Sở hữu làn da trắng hồng, mịn màng là điều mong ước của bất kỳ ai

1. Nguyên nhân xuất hiện sẹo lồi trên da

Sẹo lồi là sự tăng sinh quá mức của collagen, thường xuất hiện nổi cao trên bề mặt da, có màu tím, hồng và bề mặt cứng, ảnh hưởng trực tiếp đến tính thẩm mỹ trên cơ thể. Chính vì vậy, việc tìm ra các cách trị sẹo lồi trên da là điều cần thiết giúp bạn nhanh chóng cải thiện làn da hiện tại của mình.

Nguyên nhân xuất hiện sẹo lồi là do những chấn thương, da bị rách do tai nạn, da bị bỏng, tổn thương nặng do các loại mụn, bệnh thủy đậu, dấu vết của các phẫu thuật tim, ruột thừa gây ra. Sẹo lồi có thể xuất hiện ở bất kỳ nơi đâu trên cơ thể, thường gặp ở độ tuổi 30. Khi vết thương không được chăm sóc đúng cách, việc sẹo lồi hình thành và phát triển là điều dễ hiểu. Càng để lâu, càng khó tìm ra cách trị sẹo lồi hiệu quả triệt để.

Cách trị sẹo lồi trên da an toàn nhanh chóng 2

Sẹo lồi xuất hiện do rất nhiều nguyên nhân

2. Giải pháp trị sẹo lồi trên da an toàn nhanh chóng

Hiện nay, có rất nhiều cách trị sẹo lồi trên da. Tuy nhiên, không phải phương pháp nào cũng mang đến hiệu quả như mong muốn. Một trong các phương pháp được các chuyên gia đánh giá cao hiện nay bởi tính an toàn và hiệu quả nhanh chóng chính là trị sẹo bằng công nghệ ánh sáng vi điểm 3D.

Trị sẹo lồi bằng ánh sáng vi điểm 3D ra đời thể hiện sự tiến bộ vượt bậc của ngành thẩm mỹ, khắc phục triệt để nhược điểm của các phương pháp trị sẹo truyền thống. Nhờ đó, công nghệ đã được cục Quản lý Dược phẩm và Thực phẩm Hoa Kỳ (FDA) chứng nhận và kiểm định về chất lượng.

Ánh sáng vi điểm 3D tác động trực tiếp vào vùng da điều trị, tạo ra rung động đa cực siêu tần, kích thích chuỗi collagen phát triển thay thế các lớp tế bào da bị tổn thương mà không hề ảnh hưởng tới các vùng da khác xung quanh, không tác động đến cấu trúc da, quy trình thực hiện đảm bảo theo đúng quy định của Bộ Y tế ban hành nên tuyệt đối an toàn và thân thiện với sức khỏe của khách hàng.

tri-seo-loi-bang-cong-nghe-anh-sang

Dịch vụ trị sẹo lồi bằng công nghệ ánh sáng tại Thẩm mỹ viện Đông Á

Ngoài ra, ánh sáng vi điểm 3D làm cho da hồi phục nhanh chóng tổn thương từ sâu bên trong, làm phẳng sẹo lồi, trị sẹo lồi trên mặt nhanh chóng, cho làn da trắng hồng, mềm mịn, rút ngắn tối đa thời gian và liệu trình điều trị so với các phương pháp truyền thống. Đây là cách trị sẹo lồi trên da an toàn, hiệu quả triệt để đến 90%.

Hiện nay, phương pháp trị sẹo lồi bằng ánh sáng vi điểm 3D đã được ứng dụng thành công tại Thẩm mỹ viện Đông Á và nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng.

3. Lợi ích của khách hàng khi điều trị sẹo lồi

Khi đến với Thẩm mỹ viện Đông Á để thực hiện dịch vụ trị sẹo lồi bằng công nghệ ánh sáng vi điểm 3D, khách hàng sẽ nhận được:

tao-ma-lum-dong-tien-12

Các chuyên gia tại Thẩm mỹ viện Đông Á tiến hành tư vấn cho khách hàng

– Sự tư vấn nhiệt tình của các chuyên gia điều trị da hàng đầu đến từ Việt Nam và Mỹ

– Được thăm khám, soi da, xác định chính xác nhất tình trạng sẹo

– Được sử dụng các dịch vụ ứng dụng công nghệ thẩm mỹ tiên tiến hàng đầu thế giới

Trên đây, chúng tôi đã giới thiệu với các bạn cách trị sẹo lồi trên da an toàn, nhanh chóng.

Chúc bạn có kết quả thẩm mỹ như mong muốn!

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Ý kiến của bạn

Từ khóa liên quan: