Trang chủ » Hỏi đáp » Cách nào trị sẹo lồi hiệu quả?

Cách nào trị sẹo lồi hiệu quả?

0comment

Câu hỏi:

Em bị 1 vết sẹo lồi to ở chân do bỏng, bác sĩ cho em hỏi có cách nào trị sẹo lồi hiệu quả không? (Trần Thị Phượng, 24 tuổi, Hà Nội).

>> Giải pháp trị sẹo lồi dứt điểm không tái phát

>> Điều trị sẹo lồi ở đâu tốt nhất?

Cách nào trị sẹo lồi hiệu quả 1

Sẹo lồi ở chân là nỗi ám ảnh lớn đối với rất nhiều người

Sẹo lồi thực chất là những tổn thương da được sản sinh do sự phát triển quá mức của các tổ chức xơ. Sẹo thường xuất hiện là 1 khối bóng hồng với kích thước to hoặc nhỏ, bề mặt thường bóng, cứng như cao su. Càng để lâu, sẹo lồi càng khó điều trị. Chính vì vậy, thắc mắc cách nào trị sẹo lồi hiệu quả được rất nhiều người quan tâm hiện nay.

Sẹo lồi được hình thành do những chấn thương tai nạn gây ra như phỏng bô chân, thực hiện các tiểu phẫu chân, bệnh tật…Bệnh thường gặp đối với những người khoảng trong độ tuổi 30. Theo như mô tả thì tình trạng bạn đang gặp phải là sẹo do bỏng. Tuy không ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe nhưng sẹo lồi ở chân lại gây ra tâm lý tự ti, e ngại khi giao tiếp khiến nhiều người không dám mặc váy ngắn để lộ ra vết sẹo trên chân.

Cách nào trị sẹo lồi hiệu quả 2

Sẹo lồi gây ra tâm lý tự ti khi lựa chọn trang phục của phái đẹp

Hiện nay, có rất nhiều giải pháp điều trị sẹo lồi như:

– Tiêm thuốc: Tiêm Corticosteroid để phá hủy trực tiếp tổ chức xơ của sẹo, giảm kích thước của sẹo. Tuy nhiên, giải pháp này không an toàn với cơ thể khách hàng nếu như bác sĩ lạm dụng thuốc hay sử dụng thuốc điều trị sẹo kém chất lượng, không đạt yêu cầu.

– Phương pháp áp lạnh: Đây là phương pháp sử dụng nhiệt độ để tác động trực tiếp làm suy giảm kích thước vùng sẹo, làm phẳng sẹo lồi. Giải pháp này cho hiệu quả không cao, chỉ khoảng 50%.

– Băng ép: Sử dụng băng ép để đề phòng và điều trị kích thước sau khi bỏng. Nhưng, sử dụng băng ép không thể điều trị dứt điểm được tình trạng sẹo lồi, hiệu quả không cao.

Cách nào trị sẹo lồi hiệu quả 3

Dùng băng ép chân để trị sẹo lồi

– Phương pháp phẫu thuật: Các bác sĩ sẽ tiến hành cắt bỏ và khâu kín sẹo, khâu kín bằng chỉ thẩm mỹ. Tỷ lệ tái phát của phương pháp phẫu thuật có thể lên đến 50-80%.

Các phương pháp chữa sẹo lồi trên tồn tại không ít nhược điểm, hiệu quả không cao và ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe khách hàng. Khắc phục hoàn toàn các nhược điểm trên, giải pháp trị sẹo bằng công nghệ ánh sáng vi điểm 3D đã ra đời, là giải pháp trị sẹo lồi hoàn hảo nhất hiện nay.

tri-seo-loi-bang-cong-nghe-anh-sang

Trị sẹo lồi bằng công nghệ ánh sáng vi điểm 3D tại thẩm mỹ viện Đông Á

Công nghệ là sự kết hợp giữa ánh sáng vi điểm 3D và quá trình tiêm thuốc, trị sẹo lồi triệt để đến 95%, không tái phát.

Ánh sáng vi điểm 3D với bước sóng 10600nm kết hợp với sóng RF sẽ tác động trực tiếp vào vùng điều trị, kích thích các tế bào da mới phát triển, nhanh chóng hồi phục các mô da bị tổn thương, cho làn da mịn màng tươi trẻ. Kết hợp với quá trình tiêm thuốc làm phẳng sẹo.

Bác sĩ tư vn Thm m vin Đông Á

Hotline: 1900.6499

Hà Ni: 212 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

Tell:  0466.51.44.66. Mobile: 0968.77.88.66 / 0962.77.88.66

T.P H Chí Minh: 69, đường 3 tháng 2, Quận 10, Tp HCM

Tell: 08.66880055 / 08.66884466

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Ý kiến của bạn

Từ khóa liên quan: