Trang chủ Kiến thức trị sẹo Các cách trị sẹo thâm tự nhiên có thật sự hiệu quả?

Các cách trị sẹo thâm tự nhiên có thật sự hiệu quả?

Không riêng gì bạn, rất nhiều chị em đang miệt mài áp dụng các cách trị sẹo thâm từ tự nhiên mà không thật sự hiểu rõ hiệu quả của chúng tới đâu. Những phân tích ở dưới đây chính là lời đáp đúng – đủ- chuẩn nhất giúp bạn biết nên trị sẹo thâm như thế nào để có kết quả cao.

Hiệu quả thật sự có được khi áp dụng các cách trị sẹo thâm tự nhiên?

Theo nhận định và phân tích của bác sĩ Huỳnh Thị Tuyết Như (Thành viên Hội da liễu Việt Nam – có trên 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực điều trị da): “Các cách trị sẹo thâm từ tự nhiên (tận dụng các nguyên liệu có sẵn trong tự nhiên để đắp vào vùng bị sẹo hay uống,..) cho hiệu quả rất hạn chế mặt khác đòi hỏi nhiều thời gian và công sức của người thực hiện”.

cach-tri-seo-tham

Hình ảnh mô tả các vết sẹo thâm sau mụn trên da

1 Hiệu quả trị sẹo thâm thấp

Bản chất của sẹo thâm chính là “phản ứng” của làn khi gặp các tác động gây nên những tổn thương trên bề mặt. Tế bào da kích thích sản sinh hắc sắc tố để bảo vệ cấu trúc bên trong, biểu hiện chính là các vết thâm sạm mà chúng ta có thể nhìn thấy bằng mắt thường.

Việc áp dụng các cách trị sẹo thâm tự nhiên về bản chất chính là lấy đi lớp tế bào chết ngay trên bề mặt đồng thời tạo hiệu ứng giúp bề mặt da sáng mịn hơn. Tuy nhiên, các tổn thương ở sâu bên trong các tế bào da không được bù đắp, quá trình tái tạo lớp tế bào mới chậm. Cũng bởi thế kết quả trị sẹo rất hạn chế.

Cach-tri-tham-mat1

Hình ảnh mô tả quá trình hình thành vết thâm trên da

1 Đòi hỏi nhiều thời gian và công sức

 Thay vì tác động trực tiếp làm lành các tổn thương bên trong cấu trúc tế bào da, các cách xóa sẹo thâm lâu năm  tự nhiên chỉ có tác dụng ở lớp bề mặt do đó hiệu quả rất chậm, đòi hỏi nhiều thời gian và công sức của người thực hiện.

Thêm vào đó, các cách này chỉ có hiệu quả tạm thời, khi ngừng áp dụng, các vết sẹo thâm sẽ đậm màu trở lại, thậm chí sẫm màu hơn khi tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời.

 Chuyên gia gợi ý giải pháp trị sẹo thâm hiệu quả nhanh

Trước thất bại của các cách trị sẹo thông thường, các chuyên gia đã không ngừng nghiên cứu, sáng tạo và áp dụng thành công công nghệ trị sẹo hiệu quả Peeling, mang lại kết quả như đúng kì vọng cho mọi khách hàng.

+ Xóa sổ sẹo thâm, trả lại làn da láng mịn, sáng hồng

+ Liệu trình ngắn, tiết kiệm tối đa thời gian và công sức

+ Thực hiện nhẹ nhàng, đảm bảo an toàn

gift-noel Xem thêm: Trị sẹo thâm theo công thức của chuyên gia – Tác động 2 in 1

xoa-seo-tham

Trị sẹo thâm công nghệ Peeling

Hiện công nghệ Peeling đang được áp dụng thành công tại Thẩm mỹ viện Đông Á, nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng.

Thay vì mất nhiều thời gian, công sức cho những cách trị sẹo thâm tự nhiên mà chỉ nhận được hiệu quả thấp, bạn nên lựa chọn công thức được chuyên gia khuyên dùng.

Chúc các bạn trị sẹo thành công!

TÌM HIỂU THÊM:

starNguyên tắc 3 “không” trong điều trị sẹo hiệu quả

star Làm sao để TRỊ SẸO THÂM nhanh nhất? – Tư vấn chuyên gia

BÀI VIẾT LIÊN QUAN