Trang chủ Kiến thức trị sẹo Bí quyết trị sẹo thâm bằng các bài thuốc Đông Y cổ truyền

Bí quyết trị sẹo thâm bằng các bài thuốc Đông Y cổ truyền

Từ lâu, nhiều người đã sử dụng các bài thuốc Đông Y trị sẹo thâm hữu hiệu nhằm khôi phục và cải thiện làn da của mình. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ với bạn bài thuốc hữu hiệu được nhiều chị em tin tưởng áp dụng hiện nay:

Các bài thuốc Đông Y sử dụng nguyên liệu sẵn có trong tự nhiên sẽ giúp bạn cung cấp các dưỡng chất, vitamin thiết yếu để cải thiện làn da của mình, chữa sẹo thâm đơn giản:

Nguyên liệu chuẩn bị

– Phì tạo phương, lục thăng ma, sa nhân cả vỏ, chử thực tử

– Nhác tử nhu phì tạo, bạch đinh hương, lục đậu, trư di tử

Bí quyết trị sẹo thâm bằng các bài thuốc Đông Y cổ truyền 1

Các bài thuốc Đông Y trong dân gian sẽ giúp bạn cải thiện tình trạng sẹo thâm

– Đại phiến não, hồng táo nhục, quảng hương, mai hạch

– Thiên hoa phấn, cam cúc hoa, hạnh nhân, lăng hương

– Chân bài thảo, bạch cập, nhu mễ, bạch chỉ

– Hoắc hương, nam quế hoa, quan phấn.

Cách thực hiện

– Xay mịn các nguyên liệu trên rồi cho thêm khoảng 250g mật ong, cùng với kim tửu

– Khuấy đều chúng lên rồi thoa đều lên vùng mặt

Bí quyết trị sẹo thâm bằng các bài thuốc Đông Y cổ truyền 2

Bài thuốc trên không chỉ giúp bạn điều trị sẹo thâm mà còn có tác dụng làm đẹp da, sát khuẩn, trị mụn trứng cá, giảm tăng sinh các sắc tố trên da. Tuy nhiên, bài thuốc này đòi hỏi bạn cần phải áp dụng trong khoảng thời gian dài mới nhìn thấy kết quả. Do đó, không phải ai cũng kiên trì, có nhiều thời gian để thực hiện theo giải pháp trên.

Đâu là giải pháp trị sẹo thâm hiệu quả, nhanh chóng?

Để trị sẹo thâm nhanh chóng, hiệu quả, bạn có thể tham khảo công nghệ Peeling tại Thẩm mỹ viện Đông Á. Peeling là công nghệ sử dụng tinh chất có chứa nhiều vitamin C, giúp thẩm thấu vào sâu bên trong cấu trúc da, giúp thẩm thấu vào sâu bên trong, đào thải hoàn toàn các hắc sắc tố melanin ra bên ngoài, cho làn da trở nên sáng mịn.

Bí quyết trị sẹo thâm bằng các bài thuốc Đông Y cổ truyền 3

Giải pháp trị sẹo thâm công nghệ Peeling tại Thẩm mỹ viện Đông Á

Với cơ chế hoạt động trên, Peeling trị sẹo thâm hiệu quả, chỉ trong khoảng thời gian ngắn, phù hợp với cả những người bận rộn nhất, không có nhiều thời gian cho bản thân. Đặc biệt Peeling sử dụng tinh chất xuất phát từ thiên nhiên nên không gây bất kỳ biến chứng, tác dụng phụ nào, đảm bảo an toàn và thân thiện với làn da.

Hiện nay, Peeling đã được ứng dụng thành công tại Thẩm mỹ viện Đông Á và nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng. Không ngừng cập nhật công nghệ hiện đại từ các nước tiên tiến trên thế giới, Đông Á cam kết mang đến cho khách hàng các dịch vụ chất lượng với kết quả thẩm mỹ hoàn hảo nhất.

Chúc bạn có kết quả thẩm mỹ như mong muốn!

BÀI VIẾT LIÊN QUAN