Trang chủ Kiến thức trị sẹo Bác sĩ Hiệp hội Da liễu tư vấn cách trị sẹo rỗ khỏi sau 2 tuần

Bác sĩ Hiệp hội Da liễu tư vấn cách trị sẹo rỗ khỏi sau 2 tuần

hoi Chào bác sĩ! Tôi muốn hỏi bác sĩ về cách trị sẹo rỗ hiệu quả nhanh nhất hiện nay! Vì trên mặt tôi có rất nhiều sẹo rỗ, tôi đã thử đủ mọi cách như uống thuốc, bôi kem trị sẹo nhưng chỉ đỡ được một thời gian rồi sau lại tái phát.

 

seo-ro

Sẹo rỗ làm da mặt kém thẩm mỹ

dap Bác sĩ trả lời: 

Chào bạn!

Chuyên mục Tư vấn chữa trị sẹo của Thẩm mỹ viện Đông Á rất cảm ơn khi bạn đã quan tâm và tin tưởng gửi câu hỏi tới chuyên mục của chúng tôi. Với thắc mắc của bạn, chúng tôi xin được nhờ Thạc sĩ, Bác sĩ Huỳnh Thị Tuyết Như – Thành viên Hiệp hội Da liễu, có nhiều năm kinh nghiệm trong điều trị bệnh ngoài da trả lời những câu hỏi này như sau:

Theo mô tả bạn đang gặp phải trạng sẹo lõm lâu năm ở mặt, bạn đã áp dụng nhiều phương pháp nhưng đều không hiệu quả.

Nguyên tắc điều trị sẹo rỗ lâu năm

cach-tri-seo-ro

Cách điều trị sẹo rỗ hiệu quả triệt để

Bản chất của sẹo rỗ là sự thiếu hụt các mô cơ trong quá trình làm lành vết thương hình thành nên sẹo lõm. Trong đó sẹo lõm lâu năm được đánh giá là loại sẹo cứng đầu và khó trị nhất. Các cách trị sẹo rỗ lâu năm tự nhiên thông thường như dùng thuốc, kem bôi hay đắp mặt nạ tự nhiên hầu như không mang lại hiệu quả vì chỉ tác động bên ngoài không làm thay đổi biến tính collagen vùng sẹo được. Do vậy nguyên tắc điều trị sẹo lõm lâu năm hiệu quả triệt để là phải tác động trực tiếp vào vùng da cần điều trị làm tăng sinh collagen, làm đầy sẹo lõm cho làn da phẳng mịn

Cách trị sẹo rỗ nhanh, dứt điểm

Sau nhiều năm nghiên cứu các nhà chuyên gia da liễu Hoa Kỳ đã ứng dụng thành công cách trị sẹo rỗ hiệu quả nhanh, dứt điểm dựa trên nguyên tắc tác động đúng vùng sẹo để làm đầy sẹo rỗ một cách nhanh chóng.

Công nghệ trị sẹo rỗ nhanh Bio Plus điểm sử dụng hệ thống công nghệ ánh sáng và kỹ thuật hiện đại mang đến tác động kép vượt trội:

tri-seo-ro-nhanh

Kết quả sau điều trị

+ Trị sẹo lõm lâu năm nhanh chóng

+ Hiệu quả dứt điểm tận gốc

+ Làm da phẳng mịn sáng hồng sau điều trị

=> Như vậy: Theo Bác sĩ Huỳnh Thị Tuyết Như Bio Plus là công nghệ điều trị sẹo rỗ, sẹo lõm triệt để nhanh nhất tính đến thời điểm hiện tại. Bạn có thể tham khảo >>>> chi tiết cách điều trị sẹo lõm, sẹo rỗ hiệu quả triệt để 98% với Bio Plus

Lư ý sau khi điều trị sẹo rỗ

Huỳnh Thị Tuyết Như cũng cho biết để hiệu quả điều trị sẹo nhanh chóng và an toàn bạn cần chú ý những điều sau:

+ Giữ gìn vệ sinh sạch sẽ vùng sẹo điều trị, tránh nhiễm trùng

+ Hạn chế sử dụng mỹ phẩm trong 3-4 ngày đầu

+ Tránh da tiếp xúc nhiều với ánh nắng mặt trời trong thời gian đầu

+ Thực hiện theo lời khuyên, chỉ dẫn của bác sĩ điều trị

=> Hiện nay cách chữa sẹo rỗ lâu năm bằng công nghệ Bio Plus là phương pháp được chuyên gia thẩm mỹ đánh giá cao về hiệu quả và tính an toàn. Hiện nay, công nghệ đã được ứng dụng thành công tại Thẩm mỹ viện Đông Á và nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN