Trang chủ Kiến thức trị sẹo Nguyên nhân – Nguyên tắc và phương pháp trị sẹo lõm, sẹo rỗ dứt điểm

Nguyên nhân – Nguyên tắc và phương pháp trị sẹo lõm, sẹo rỗ dứt điểm

Theo các chuyên gia, nguyên tắc trị sẹo lõm, sẹo rỗ dứt điểm là phải dùng giải pháp công nghệ cao, tác động trực tiếp, phá hủy hoàn toàn ổ sẹo, kích thích chuỗi collagen phát triển.

Nguyên nhân hình thành sẹo lõm, sẹo rỗ

Sẹo lõm, sẹo rỗ là những vết lõm nhỏ trên bề mặt da có kích thước nhỏ hoặc lớn, với nhiều hình dạng khác nhau, làm mất tính thẩm mỹ trên bề mặt da.

Bác sĩ chia sẻ về nguyên tắc trị sẹo lõm, sẹo rỗ 1

Chuỗi liên kết collagen và eslatin bị thiếu hụt gây ra sẹo lõm

Nguyên nhân chính hình thành sẹo là do kết cấu của các mô da cũng như chuỗi liên kết collagen và elastin bị thiếu hụt nghiêm trọng, khiến cho các tế bào da mới không thể hình thành để lấp đầy khoảng trống đó. Theo thời gian, những tổn thương da này để lại những vết sẹo lõm, sẹo rỗ trên khuôn mặt, ảnh hưởng không nhỏ đến tính thẩm mỹ trên cơ thể.

Ngoài ra, một số nguyên nhân khác cũng dẫn đến sẹo lõm, sẹo rỗ như:

– Điều trị mụn không đúng cách: Tất cả những thói quen trị mụn như nặn mụn, sờ mụn, lười điều trị mụn… đều làm tăng khả năng nhiễm khuẩn của vùng da mặt, gây ra sẹo lõm, sẹo rỗ.

– Tổn thương da: Những chấn thương da như tai nạn, ngã xe, bỏng rộp… cũng có thể gây ra sẹo với những hình dáng và kích thước khác nhau.

– Do bệnh thủy đậu: Bệnh thủy đậu gây ra sẹo lõm với kích thước khoảng 3-4 mm. Nếu không điều trị kịp thời, sẹo lõm càng khó chữa.

– Dùng mỹ phẩm kém chất lượng: Các loại mỹ phẩm không rõ nguồn gốc xuất xử, mỹ phẩm giả, kém chất lượng là nguyên nhân gây ra sẹo lõm, sẹo rỗ, ảnh hưởng nghiêm trọng đến làn da của bạn.

Bác sĩ chia sẻ về nguyên tắc trị sẹo lõm, sẹo rỗ 2

Sử dụng mỹ phẩm kém chất lượng có thể gây ra sẹo lõm, sẹo rỗ

Nguyên tắc trị sẹo lõm, sẹo rỗ dứt điểm

Dựa vào những nguyên nhân trên, theo các chuyên gia, nguyên tắc trị sẹo lõm dứt điểm, sẹo rỗ là phải dùng giải pháp tác động trực tiếp vào ổ sẹo, nhanh chóng làm đầy sẹo lõm, sẹo rỗ, kích thích chuỗi collagen phát triển, phát triển tế bào da mới thay thế cho các mô da bị tổn thương.

Đây là nguyên tắc ứng dụng trên việc nghiên cứu sự phát triển và hình thành sẹo lõm, sẹo rỗ. Ổ sẹo lõm, sẹo rỗ ẩn sâu bên trong bề mặt da. Do đó, những phương pháp thông thường như dùng các loại mặt nạ từ thiên nhiên hay sử dụng mỹ phẩm trị sẹo chỉ có tác dụng mang tính bề mặt, chưa thể tác động trực tiếp đến ổ sẹo.

Do tính chất sẹo lõm, sẹo rỗ rất khó điều trị và để lại những vết lõm trên da. Do vậy, phương pháp trị sẹo phải dùng chất kích thích để nhanh chóng làm đầy sẹo lõm, sẹo rỗ, cho làn da căng mịn, tươi tắn, tự nhiên. Bên cạnh đó, chuỗi collagen sẽ phát triển, tăng sinh giúp làn da nhanh chóng được hồi phục.

Bác sĩ chia sẻ về nguyên tắc trị sẹo lõm, sẹo rỗ 3

Chuỗi collagen giúp hồi phục, tái tạo lại tế bào da hư tổn

Chuỗi collagen thực chất là các sợi protein, đóng vai trò quan trọng trong mạng lưới tế bào của cơ thể (chiếm khoảng 25% protein trong cơ thể). Các sợi collagen phát triển giúp làn da căng mịn, săn chắc. Chiếm khoảng 70% cấu trúc da và được phân bố chủ yếu ở lớp hạ bì, collagen kích thích quá trình trao đổi chất trong da, tái tạo độ đàn hồi da. Do vậy, để điều trị sẹo lõm, sẹo rỗ hiệu quả cần phải kích thích các chuỗi collagen phát triển, hồi phục nhanh chóng hư tổn da, thay thế cho các tế bào da chết đi.

Giải pháp trị sẹo lõm, sẹo rỗ vĩnh viễn

Ứng dụng hoàn toàn trên nguyên tắc trị sẹo lõm, sẹo rỗ, công nghệ trị sẹo Bio Plus ra đời, mang đến cho khách hàng kết quả điều trị ưu việt. Bio Plus được các chuyên gia đánh giá cao bởi hiệu quả, tính an toàn và thời gian điều trị nhanh chóng. Ánh sáng vi điểm Matric từ công nghệ giúp xác định chính xác nhất vùng sẹo để tiến hành loại bỏ.

Bác sĩ chia sẻ về nguyên tắc trị sẹo lõm, sẹo rỗ 4

Công nghệ trị sẹo lõm Bio Plus tại Thẩm mỹ viện Đông Á

Bio Plus hoạt động dựa trên việc trích tế bào mô sinh học từ chính cơ thể khách hàng. Sau đó, các tế bào mô này được đưa vào vị trí cần thiết để làm đầy sẹo lõm, sẹo rỗ, kích thích hồi phục các mô da hư tổn, làm tăng trưởng chuỗi collagen.

Phương pháp mang tới hiệu quả trị sẹo hiệu quả đến 95%. Sau khi điều trị, khách hàng sẽ sở hữu làn da trắng hồng, mịn màng và vĩnh viễn không còn sẹo lõm, sẹo rỗ. Tế bào mô sinh học rất thân thiện với cơ thể khách hàng, không gây bất kỳ biến chứng hay tác dụng phụ nào, cam kết tuyệt đối an toàn với sức khỏe.

Bác sĩ chia sẻ về nguyên tắc trị sẹo lõm, sẹo rỗ 5

Ánh sáng Laser thúc đẩy quá trình tái tạo da, làm liền sẹo lõm, sẹo rỗ

Ánh sáng Laser kích thích chuỗi collagen phát triển, làn da của khách hàng sẽ sáng mịn nhanh chóng, hồng hào và tươi trẻ. Chuỗi collagen nhanh chóng hồi phục những hư tổn da, kích thích tế bào da mới phát triển.

Đặc biệt, thời gian điều trị sẹo lõm, sẹo rỗ Bio Plus rất ngắn, chỉ trong khoảng 40-60 phút. Do vậy, dịch vụ phù hợp với mọi đối tượng, lứa tuổi của khách hàng, ngay cả những người bận rộn nhất.

Hiện nay, công nghệ trị sẹo Bio Plus đã được ứng dụng lần đầu tiên thành công tại thẩm mỹ viện Đông Á và nhận được nhiều sự tin tưởng từ phía khách hàng. Tự hào là một trong những địa chỉ làm đẹp uy tín, thẩm mỹ viện Đông Á không ngừng ứng dụng các dịch vụ chất lượng cao, cùng với đó là đội ngũ bác sĩ uy tín, giàu kinh nghiệm, nhiệt tình và tâm huyết với nghề, mang đến sự hài lòng nhất cho khách hàng.

Chúc bạn thành công!

BÀI VIẾT LIÊN QUAN