Trang chủ Kiến thức trị sẹo Ánh sáng vi điểm 3D – Giải pháp vàng trị sẹo lồi trên mặt

Ánh sáng vi điểm 3D – Giải pháp vàng trị sẹo lồi trên mặt

Tạo ra bước tiến vượt bậc trong ngành thẩm mỹ, 3D Lipo là giải pháp trị sẹo lồi hoàn hảo, giúp bạn trị sẹo lồi trên mặt ở mọi kích thước, mức độ chỉ trong liệu trình điều trị ngắn, đảm bảo an toàn tuyệt đối với làn da, không gây đau rát.

Trị sẹo lồi triệt để, không tái phát

Những điều bạn cần biết khi chữa trị sẹo lồi 1

Trị sẹo lồi hiệu quả bằng công nghệ ánh sáng vi điểm 3D

 

Ứng dụng thành công trên nhiều khách hàng tại Mỹ và các nước ở Châu Âu, công nghệ ánh sáng vi điểm 3D sử dụng năng lượng bước sóng 10600 nm, tác động trực tiếp vào vùng sẹo, tạo ra rung động đa cực siêu tần, kích thích sự tăng sinh collagen và elastin tăng sinh, hồi phục tổn thương da từ sâu bên trong. Đồng thời, trong quá trình này, các bác sĩ sẽ tiến hành tiêm thuốc đặc trị sẹo nhằm làm phẳng sẹo, cho làn da trở nên sáng mịn, đồng màu, ngăn chặn tối đa tình trạng sẹo tái phát trở lại. Nhờ có cơ chế hoạt động đó, ánh sáng vi điểm 3D trị sẹo lồi trên mặt hiệu quả triệt để, xóa sạch sẹo ở mọi kích thước, mức độ.

Trị sẹo lồi trên mặt chỉ trong liệu trình ngắn

Thông thường, để trị sẹo lồi trên mặt, nhiều người phải tìm đến các phương pháp từ đắp mặt nạ từ thiên nhiên đến bôi thuốc đặc trị. Tuy nhiên, các giải pháp này thường chỉ có tác động mang tính bề mặt, hiệu quả không cao mà đòi hỏi bạn phải áp dụng trong khoảng thời gian dài mới nhìn thấy kết quả.

Những điều bạn cần biết khi chữa trị sẹo lồi 2

Quy trình điều trị sẹo lồi nhanh chóng, tiết kiệm thời gian cho khách hàng

Khắc phục hoàn toàn nhược điểm đó, ánh sáng vi điểm 3D trị sẹo lồi chỉ trong liệu trình điều trị sẹo ngắn, khoa học, tiết kiệm tối đa thời gian và liệu trình điều trị tới khách hàng, phù hợp với cả những người bận rộn nhất, không có nhiều thời gian cho bản thân.

Đảm bảo an toàn tuyệt đối với làn da

Ánh sáng vi điểm 3D đảm bảo an toàn tuyệt đối với làn da. Bước sóng 10600 nm chỉ tác động trực tiếp đến vùng điều trị, không làm ảnh hưởng tới các vùng da khác xung quanh, không tác động đến cấu trúc da nên không gây cảm giác đau rát, sưng tấy,… như các phương pháp trị sẹo lồi trên mặt thông thường.

Những điều bạn cần biết khi chữa trị sẹo lồi 3

Trị sẹo lồi đảm bảo an toàn, không gây ảnh hưởng đến làn da

Hiện nay, công nghệ trị sẹo lồi bằng ánh sáng vi điểm 3D đã được chuyển giao thành công tại Thẩm mỹ viện Đông Á và nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng. Không ngừng cập nhật công nghệ thẩm mỹ từ các nước tiên tiến trên thế giới, Đông Á cam kết mang đến cho khách hàng các dịch vụ chất lượng với kết quả tốt nhất. Đặc biệt, khi đến với Đông Á, khách hàng sẽ có cơ hội được các bác sĩ đến từ Hoa Kỳ trực tiếp thăm khám và tiến hành điều trị.

Chúc bạn thành công!

BÀI VIẾT LIÊN QUAN