Trang chủ Kiến thức trị sẹo Ánh sáng vi điểm 3D – Bước đột phá trong điều trị sẹo lồi

Ánh sáng vi điểm 3D – Bước đột phá trong điều trị sẹo lồi

Sự ra đời của ánh sáng vi điểm 3D đã đánh dấu bước phát triển vượt bậc trong ngành công nghệ làm đẹp. Đây là giải pháp hoàn hảo trong điều trị sẹo lồi, giúp bạn nhanh chóng sở hữu làn da đẹp mịn màng, tươi trẻ.

Sẹo lồi là một trong những tổn thương da khó lành nhất, ảnh hưởng trực tiếp đến tính thẩm mỹ trên bề mặt da. Để trị sẹo hiệu quả, rất nhiều người đã tìm đến các giải pháp khác nhau nhưng kết quả vẫn không đạt được như ý muốn. Ngày nay, với sự phát triển không ngừng của ngành công nghiệp làm đẹp, phương pháp trị sẹo bằng ánh sáng vi điểm 3D ra đời tạo nên bước đột phá trong điều trị sẹo lồi.

tri-seo-bang-anh-sang-vi-diem-3d

Điều trị sẹo lồi bằng ánh sáng Vi điểm 3D

1. Sự ra đời của ánh sáng vi điểm 3D

Trong Y học, ánh sáng vi điểm 3D đã được các bác sĩ ứng dụng trong các phương pháp điều trị da. Đặc biệt là trị sẹo lõm, sẹo mụn…. đem đến kết quả trị sẹo hoàn hảo nhất đến với khách hàng.

Với tính chất kích thích nhanh chóng chuỗi collagen và các tế bào da mới phát triển, hiện nay, ánh sáng vi điểm 3D còn được ứng dụng để điều trị sẹo lồi. Đặc biệt, khi ánh sáng vi điểm 3D kết hợp với sóng RF sẽ tạo ra những ưu điểm vượt trội, mang đến kết quả ưu việt nhất tới khách hàng.

2. Ánh sáng vi điểm 3D – bước đột phá trong công nghệ trị sẹo

Công nghệ trị sẹo bằng ánh sáng vi điểm 3D đem đến kết quả hoàn hảo cho khách hàng

Ngay từ khi được ứng dụng để điều trị sẹo lồi, ánh sáng vi điểm 3D đã tạo ra một bước đột phá lớn trong ngành công nghiệp thẩm mỹ. Nếu như trước đây, để điều trị sẹo lồi thành công, khách hàng phải tìm đến nhiều giải pháp khác nhau như sử dụng phương pháp áp lạnh tác động trực tiếp vào tế bào vi mạch làm phẳng sẹo lồi hay các giải pháp phẫu thuật phải sử dụng dao kéo, cắt rạch, gây tổn thương lớn trên bề mặt da. Hầu như các phương pháp này đều tồn tại nhược điểm là không thể trị sẹo tận gốc, dễ gây các biến chứng, tác dụng phụ ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe khách hàng.

Khắc phục triệt để hoàn toàn nhược điểm đó, ánh sáng vi điểm 3D đã ra đời. Công nghệ sử dụng ánh sáng với bước sóng 10600 nm kết hợp cùng với năng lượng sóng RF để tạo ra đa cực siêu tần, kích thích tế bào da mới phát triển, hồi phục nhanh chóng hư tổn da từ sâu bên trong. Nhờ cơ chế hoạt động vô cùng thông minh này, trong thời gian ngắn, các tế bào da mới sẽ được sản sinh để thay thế cho mô da hư tổn trước đây.

ket-qua-dieu-tri-seo-loiKết quả điều trị sẹo lồi bằng ánh sáng vi điểm 3D

Công nghệ thuyết phục khách hàng lựa chọn bởi các ưu điểm vượt trội:

– Hiệu quả trị sẹo lồi triệt để: Ánh sáng vi điểm 3D sẽ tác động trực tiếp vào vùng điều trị, phá hủy hoàn toàn tế bào gây sẹo, kích thích hồi phục nhanh chóng hư tổn da, trị sẹo lồi triệt để, nhanh chóng.

– An toàn tuyệt đối: Ánh sáng vi điểm 3D không hề làm hư tổn các mô da khác xung quanh vùng điều trị, mọi quy trình thực hiện đều được đảm bảo theo đúng quy chuẩn của Bộ Y tế ban hành, công nghệ ánh sáng đã được cục Quản lý Dược phẩm và Thực phẩm Hoa Kỳ chứng nhận và kiểm định về chất lượng.

– Rút ngắn tối đa thời gian điều trị: Khác với các phương pháp trị sẹo thông thường phải trải qua các lịch trình dài, trị sẹo bằng ánh sáng vi điểm 3D rút ngắn tối đa thời gian và liệu trình điều trị, khách hàng sẽ cảm thấy kết quả thẩm mỹ ngay từ lần thực hiện đầu tiên.

3. Khách hàng nói gì về phương pháp trị sẹo bằng ánh sáng vi điểm 3D

Hiện nay, dịch vụ điều trị sẹo lồi bằng ánh sáng vi điểm 3D đã được ứng dụng thành công tại thẩm mỹ viện Đông Á và nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng.

Tiếp theo, chị Hoàng Thị Huyền (22 tuổi, Hà Nội) cũng cho biết:

kết quả trị sẹo lồi

Kết quả điều trị sẹo lồi thực tế từ khách hàng

” Biết được công nghệ trị sẹo lồi bằng ánh sáng vi điểm 3D trên 1 tờ báo uy tín, tôi quyết định đến thẩm mỹ viện Đông Á để thực hiện dịch vụ này. Đến đây, tôi được các bác sĩ chăm sóc, tư vấn rất nhiệt tình. Trong suốt quá trình điều trị tôi được gây tê nên không còn cảm giác đau đớn hay khó chịu gì cả. Thật tuyệt vời, sau liệu trình điều trị sẹo lồi ngắn, vết sẹo lồi đã biến mất thay vào đó là làn da trắng hồng, mịn màng. Cảm ơn các bác sĩ tại thẩm mỹ viện Đông Á rất nhiều”

Chị Trần Thị Nga (24 tuổi, Bắc Giang) chia sẻ:

” Trên mặt tôi đã xuất hiện sẹo lồi do tai nạn cách đây khoảng 5 năm. Mặc dù, tôi đã đến bệnh viện và thực hiện giải pháp phẫu thuật trị sẹo nhưng sau 1 thời gian, vết sẹo vẫn không hề biến mất. Điều này đã làm tôi cảm thấy vô cùng thất vọng. Cuối cùng, tôi được 1 người bạn giới thiệu đến thẩm mỹ viện Đông Á để thực hiện trị sẹo lồi bằng công nghệ ánh sáng vi điểm 3D. Kết quả thật đáng ngạc nhiên, vết sẹo lồi của tôi đã mờ dần ngay từ lần điều trị đầu tiên. Sau đó với 2 lần điều trị, vết sẹo lồi của tôi đã biến mất vĩnh viễn.”

BÀI VIẾT LIÊN QUAN