Trang chủ Kiến thức trị sẹo Ăn rau muống trị sẹo lõm có đúng không?

Ăn rau muống trị sẹo lõm có đúng không?

Với các vết sẹo lõm, nhiều người thường bảo nhau ăn rau muốn trị sẹo lõm. Đây có phải là cách trị sẹo lõm hiệu quả và an toàn không? Cùng tìm hiểu ăn rau muống trị sẹo lõm có đúng không nhé!

Rau muống là loại rau quen thuộc, được nhiều người yêu thích. Loại rau này có tính mát, giúp tăng các sợi collagen , cải thiện cho vùng da bị tổn thương, làm đầy da nhanh chóng.

an-rau-muong-co-tri-seo-lom-khong

Ăn rau muống trị sẹo lõm đúng không?

tri-nam-da Tìm hiểu thêm: Nguyên nhân gây ra các vết sẹo lồi lõm

Bị sẹo lõm có ăn rau muống không?

Nhiều người thường thắc mắc ” ăn rau muống trị sẹo lõm có đúng không?” . Với những trường hợp bị sẹo lõm, bạn không nên ăn các món ăn từ rau muống . Cùng xem lý do là gì nhé:

– Đối với các vết thương hở miệng, khi ăn rau muống sẽ làm các vết thương dễ bị viêm nhiễm, mưng mủ, làm tăng cảm giác đau đớn và chữa cũng sẽ khó khăn hơn.

– Rau muống giúp làm tăng sinh các tế bào da, làm đầy các vết sẹo lõm nhưng không thể kiểm soát được khả năng tổng hợp collagen, từ đó gây ra các vết sẹo lồi trên da. Đặc biệt các trường hợp sẹo lõm lâu năm không có tác dụng.

– Rau muống chỉ hiệu quả với trường hợp sẹo chưa lên da non, vừa mới liền miệng. Lúc này, quá trình sản sinh ra các mô sợi collagen bên trong sẽ giúp lấp đầy các chỗ bị thiếu hụt, làm đầy các sẹo lõm và rỗ hiệu quả nhất.

an-rau-muong-co-tri-seo-lom-duoc-khong

Ăn rau muống trị sẹo lõm có được không

– Các vết sẹo lồi tuyệt đối không được ăn rau muống trong giai đoạn vết thương đang liền. Bởi rau muống có khả năng làm tăng sinh collagen làm mất kiểm soát khiến tình trạng sẹo càng trở nên trầm trọng hơn.

Vậy câu hỏi ” Ăn rau muống trị sẹo lõm” được không bạn đã biết rồi chứ. Với các vết sẹo lõm mới hình thành, rau muống không có tác dụng làm đầy mà còn khiến tạo ra các vết sẹo sâu hơn vì thế bạn cần phải chú ý điều này.

Cách trị sẹo lõm hiệu quả hiện nay là gì?

Với các vết sẹo lõm bạn hoàn toàn có thể trị khỏi chúng nếu có cách điều trị phù hợp cho mình. Cách trị sẹo lõm tốt nhất hiện nay là gì?

Để giúp điều trị sẹo lõm cho khách hàng, TMV Đông Á sử dụng công nghệ Bio Plus tác động đặc trị 3 loại sẹo giúp làm đầy sẹo rỗ – sẹo lõm và không phân biệt các cấp độ. Đồng thời, giúp tái tạo da giúp da luôn sáng mịn màng, tự nhiên nhất.

cach-tri-seo-lom-hieu-qua-triet-de

Cách trị sẹo lõm bằng Bio Plus hiệu quả nhất

Bio Plus – với sự kết hợp thông minh giữa ánh sáng vi điểm Matric, tự động khoanh vùng da bị sẹo, kích thích sản sinh ra các collagen, tăng tuần hoàn máu giúp làm đầy các vết sẹo.

Bio Plus được FDA và CE chứng nhận về độ an toàn, không gây ra đau rát hay tổn thương gì cho da. Vì thế, khách hàng hoàn toàn yên tâm về việc điều trị sẹo lõm này.

tri-nam-da Xem thêm: Hình ảnh thực tế điều trị sẹo lõm tại TMV Đông Á

Qua bài viết này, bạn đã biết ăn rau muống trị sẹo lõm được hay không rồi chứ. Hãy lựa chọn công nghệ cao để trị sẹo lõm an toàn và hiệu quả nhất cho mình!

 XEM THÊ

gch  Bio Plus: 1 công thức 3 tác động – Làm đầy sẹo Rỗ – Lõm

gch Trị sẹo lõm bằng phương pháp lăn kim tốt không?

BÀI VIẾT LIÊN QUAN