Trang chủ Kiến thức trị sẹo 3 nguyên tắc quan trọng trong điều trị sẹo lồi

3 nguyên tắc quan trọng trong điều trị sẹo lồi

Sẹo lồi xuất hiện gây ảnh hưởng trực tiếp đến tính thẩm mỹ của làn da phái Đẹp. Để có kết quả điều trị sẹo lồi như mong muốn, bạn cần áp dụng theo đúng nguyên tắc, tuân theo lời khuyên của các chuyên gia.

1. Điều trị sẹo lồi sớm

3 nguyên tắc quan trọng trong điều trị sẹo lồi 1

Bạn nên điều trị sẹo lồi càng sớm càng tốt

Sẹo lồi bản chất là sự tăng sinh quá mức của collagen. Sẹo phát triển không ngừng theo thời gian. Chúng thường xuất hiện là những khối màu hồng, cứng như cao su. Càng để lâu, việc chữa trị sẹo càng trở nên khó khăn hơn. Chính vì vậy, bạn nên điều trị sẹo lồi càng sớm càng tốt. Khi đã thuộc trường hợp sẹo lồi lâu năm, khả năng chữa khỏi hoàn toàn của sẹo sẽ càng trở nên khó khăn hơn.

2. Tuân thủ theo đúng phác đồ điều trị

Một số người thường không kiên trì áp dụng theo đúng phác đồ điều trị mà bác sĩ đã chỉ định. Đây là việc làm hết sức sai lầm. Bởi, nếu không điều trị theo liệu trình sẵn, khả năng tái phát trở lại của sẹo lồi rất cao. Thậm chí, nguy cơ tình trạng sẹo còn nặng hơn trước hoàn toàn có thể xảy ra. Do vậy, khi lựa chọn bất kỳ giải pháp nào, bạn cần phải kiên trì thực hiện đến cùng mới mang đến kết quả thẩm mỹ tốt nhất.

3 nguyên tắc quan trọng trong điều trị sẹo lồi 2

Để có kết quả trị sẹo tốt nhất, bạn cần tuân thủ theo đúng phác đồ điều trị

3. Lựa chọn đúng phương pháp

Việc lựa chọn đúng phương pháp phù hợp là điều cần thiết giúp bạn điều trị sẹo lồi tận gốc. Hiện nay, có rất nhiều giải pháp như: tiêm corticoid, cấy ghép tế bào da, là phẳng sẹo lồi, điều trị bằng Laser… Tuy nhiên, đối với các phương pháp này hiệu quả mang đến thường không cao, khả năng tái phát lớn. Một trong những phương pháp trị sẹo lồi được các chuyên gia đánh giá cao hiện nay là công nghệ ánh sáng vi điểm 3D.

Phát minh ra ánh sáng vi điểm 3D được coi là bước tiến vượt bậc trong ngành thẩm mỹ, mang đến kết quả trị sẹo hoàn hảo tới khách hàng. Ánh sáng với bước sóng là 10600 nm sẽ tác động trực tiếp vào vùng điều trị, tiêu diệt và phá vỡ hoàn toàn ổ sẹo, tạo ra rung động đa cực siêu tần, kích thích collagen phát triển, hồi phục tổn thương da từ sâu bên trong.

tri-seo-loi-bang-cong-nghe-anh-sang

Công nghệ trị sẹo lồi bằng ánh sáng vi điểm 3D tại Thẩm mỹ viện Đông Á

Đặc biệt, để có kết quả trị sẹo tốt nhất, các bác sĩ sẽ tiêm thuốc làm phẳng sẹo, cho làn da sáng mịn, đồng màu. Với cơ chế hoạt động này, công nghệ trị sẹo lồi hiệu quả đến 90%, ngăn chặn tối đa tình trạng sẹo lồi tái phát trở lại.

Hiện nay, công nghệ ánh sáng vi điểm 3D đã được ứng dụng thành công tại Thẩm mỹ viện Đông Á và nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng. Tự hào là 1 trong những địa chỉ làm đẹp uy tín của cả nước, Đông Á không ngừng cập nhật, làm mới công nghệ nhằm mang đến các dịch vụ chất lượng cao tới khách hàng. Đặc biệt, khi đến với Đông Á, khách hàng còn có cơ hội được các bác sĩ da liễu nước ngoài trực tiếp thăm khám và tiến hành điều trị.

Chúc bạn thành công!

BÀI VIẾT LIÊN QUAN