Trang chủ Kiến thức trị sẹo 3 lưu ý quan trọng khi trị sẹo lồi

3 lưu ý quan trọng khi trị sẹo lồi

Sẹo lồi xuất hiện khiến nhiều người cảm thấy lo lắng. Để thoát khỏi nỗi ám ảnh này, nhiều người đã tìm đến các cách khác nhau để cải thiện làn da của mình. Tuy nhiên, để có kết quả tốt nhất, bạn nên tham khảo những lưu ý dưới đây:

1. Trị sẹo lồi càng sớm càng tốt

3 lưu ý quan trọng khi trị sẹo lồi 1

Bạn nên trị sẹo lồi càng sớm càng tốt

Sẹo lồi là những tổn thương da xuất hiện do sự đáp ứng quá mức của các collagen. Sẹo phát triển không ngừng theo thời gian, có màu tím hoặc hồng, cứng như khối cao su, gây ảnh hưởng trực tiếp đến tính thẩm mỹ của làn da. Khi sẹo lồi mới xuất hiện, bạn nên điều trị sẹo lồi càng sớm càng tốt. Bởi lúc này, ổ sẹo mới được hình thành, kích thước và khả năng phát triển của sẹo còn chậm. Nếu trị sẹo trong giai đoạn này, hiệu quả trị sẹo sẽ cao hơn, bạn sẽ tiết kiệm được tối đa thời gian và công sức thực hiện.

2. Tham khảo ý kiến của các chuyên gia

3 lưu ý quan trọng khi trị sẹo lồi 2 Để có kết quả trị sẹo tốt nhất, bạn nên tham khảo ý kiến của các chuyên gia

Trước khi áp dụng bất cứ giải pháp trị sẹo lồi nào, bạn nên tham khảo kỹ ý kiến của các chuyên gia. Họ sẽ đưa ra những lời khuyên giúp ích cho bạn cải thiện tình trạng sẹo của mình. Tuyệt đối không nên lạm dụng hay áp dụng phương pháp trị sẹo lồi khi chưa được chỉ dẫn của những người có chuyên môn. Bởi, điều này có thể khiến bạn gặp phải những tác dụng phụ, biến chứng về da.

3. Lựa chọn giải pháp phù hợp

Bạn nên lựa chọn giải pháp phù hợp với làn da và tình trạng sẹo của mình. Một trong những phương pháp được các chuyên gia đánh giá cao hiện nay là công nghệ ánh sáng vi điểm 3D. Phát minh ra ánh sáng vi điểm 3D được coi là bước tiến vượt bậc trong ngành thẩm mỹ, mang đến kết quả trị sẹo lồi tốt nhất tới khách hàng.

tri-seo-loi-bang-cong-nghe-anh-sang

Dịch vụ trị sẹo lồi bằng ánh sáng vi điểm 3D tại Thẩm mỹ viện Đông Á

Ánh sáng có bước sóng 10600 nm sẽ tác động trực tiếp vào vùng điều trị, xuyên thấu qua lớp biểu bì da, phá vỡ hoàn toàn ổ sẹo, tạo ra rung động đa cực siêu tần, hồi phục tổn thương da từ sâubên trong. Ngoài ra, để có kết quả trị sẹo tốt nhất, các bác sĩ sẽ tiến hành tiêm thuốc đặc trị nhằm làm phẳng sẹo, cho làn da sáng mịn, đồng màu. Với cơ chế hoạt động trên, ánh sáng vi điểm 3D trị sẹo lồi hiệu quả ở mọi kích thước, vị trí, tiết kiệm tối đa thời gian và liệu trình thực hiện tới khách hàng.

Hiện nay, công nghệ này đã được ứng dụng thành công tại Thẩm mỹ viện Đông Á và nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng. Không ngừng cập nhật công nghệ thẩm mỹ hiện đại từ các nước tiên tiến trên thế giới, Đông Á cam kết mang đến cho khách hàng các dịch vụ chất lượng cao. Đặc biệt, đến với Đông Á, khách hàng còn có cơ hội được các bác sĩ Hoa Kỳ trực tiếp thăm khám và tiến hành điều trị sẹo lồi. Chúc bạn thành công!

BÀI VIẾT LIÊN QUAN