Trang chủ Kiến thức trị sẹo 3 cách trị sẹo lồi hiệu quả triệt để nhanh chóng

3 cách trị sẹo lồi hiệu quả triệt để nhanh chóng

Sẹo lồi là những tổn thương da khó lành theo thời gian, gây ảnh hưởng trực tiếp đến tính thẩm mỹ. Càng để lâu càng khó điều trị hơn. Dưới đây là ba cách trị sẹo lồi hiệu quả nhanh hiệu quả nhanh chóng mời bạn tham khảo.

Cách trị sẹo lồi hiệu quả nhanh bằng cách tiêm Corticosteroid

* Kiến thức khoa học: 

Tiêm Corticosteroid được coi là 1 trong những cách Trị sẹo lồi hiệu quả nhanh chóng, đơn giản và dễ thực hiện. Theo đó chất này có khả năng ức chế quá trình phát triển của sẹo, làm phẳng kích cỡ sẹo lồi.

cach-xoa-vet-seo-lau-nam

Cách xóa vết sẹo lâu năm bằng cách tiêm

* Hiệu quả: 

Xóa sẹo lồi hiệu quả nhanh, làm giảm độ gờ của sẹo làm phẳng, làm da đồng màu. Bác sĩ sẽ tiến hành tiêm trực tiếp vào vùng bị sẹo, với thao tác này, bạn không cần phải mất nhiều thời gian hay công sức. Do đó, bạn chỉ cần đến địa chỉ thẩm mỹ uy tín, tiến hành thực hiện tiêm Corticosteroid để có được kết quả thẩm mỹ như mong muốn.

* Hạn chế: 

Kết quả không cao, sẹo không được điều trị tận gốc, triệt để, tốn thời gian và liệu trình điều trị, đặc biệt là có thể gây tác dụng phụ khi sử dụng. Mặc dù vậy, điểm trừ của phương pháp điều trị sẹo bằng tiêm Corticosteroid là thường mang đến vết tích để lại trên da sau điều trị.

Cách trị sẹo lồi hiệu quả nhanh bằng Laser

* Kiến thức khoa học: 

Cách điều trị sẹo lồi bằng Laser là một phát minh lớn tạo đột phá ngoạn mục trong ngành thẩm mỹ, ứng dụng rộng rãi trong lĩnh vực điều trị da. Đặc biệt là trong việc điều trị sẹo lồi. Đây là cách xóa sẹo lâu năm cũng được các chuyên gia đánh giá cao về tính nhanh chóng.

cach-xoa-vet-seo-lau-nam

Cách xóa vết sẹo lâu năm bằng ánh sáng Laser

* Hiệu quả: 

Dựa trên việc dùng tia laser phá hủy kích thước sẹo, cách chữa sẹo lồi bằng tia laser cho hiệu quả xóa sẹo nhanh chóng, làm liền sẹo chỉ trong thời gian ngắn, làm bề mặt da sáng mịn, đồng màu. Ánh sáng Laser sẽ được chiếu trực tiếp vào vùng điều trị phá hủy cấu trúc mô sẹo làm phẳng vùng da bị sẹo.

* Hạn chế: 

Mặc dù vậy, hiệu quả của phương pháp chữa sẹo lồi này cũng không cao. Sẹo lồi chỉ giảm, mờ đi mà không thể biến mất hoàn toàn. Bởi, ánh sáng Laser không thể tiêu diệt hoàn toàn ổ sẹo mà chỉ giúp kích thích quá trình tái tạo da bằng việc tăng sinh collagen và elastin.

Cách trị sẹo lồi hiệu quả nhanh bằng ánh sáng vi điểm 3D

* Kiến thức khoa học:  

+ Công nghệ trị sẹo lồi bằng ánh sáng vi điểm 3D được các chuyên gia đánh giá cao bởi khắc phục hoàn toàn nhược điểm của các phương pháp xóa sẹo lâu năm truyền thống, thỏa mãn đầy đủ 3 tiêu chí: Nhanh chóng, an toàn và hiệu quả. Phương pháp rút ngắn tối đa thời gian và liệu trình điều trị tới khách hàng nên phù hợp với cả những người bận rộn nhất, không có nhiều thời gian.

tri-seo-loi-hieu-qua-anh-sang-3d

Cách trị sẹo lồi hiệu quả nhanh bằng ánh sáng vi điểm 3D

+ Ánh sáng vi điểm 3D với bước sóng  10.600nm tác động trực tiếp vào vùng điều trị, kết hợp với sóng RF tạo ra đa cực rung động siêu tần, kích thích chuỗi collagen tăng sinh, làm lành những tổn thương da từ sâu bên trong, cho làn da sáng mịn, đồng màu. Đặc biệt, để có kết quả trị sẹo tốt nhất, bạn sẽ được tiêm thuốc đặc trị sẹo, trị sẹo lồi hiệu quả tận gốc. Đây là cách chữa tr so li triệt để, mang đến cho bạn kết quả bất ngờ.

* Hiu qu: 

+ Xóa vết sẹo lâu năm nhanh chóng

+ Hiệu quả triệt để sẹo không tái phát trở lại

+ Làn da đồng màu mịn màng ngay sau khi điều trị

+ Thích hợp với

* Hn chế: 

Chi phí thực hiện điều trị sẹo cao

BÀI VIẾT LIÊN QUAN