Trang chủ » Kiến thức trị sẹo » Trị sẹo rỗ lâu năm bằng cách nào hiệu quả triệt để?

Trị sẹo rỗ lâu năm bằng cách nào hiệu quả triệt để?

Sau đợt dịch bệnh canh châu lúc tôi còn nhỏ, mặt tôi xuất hiện khá nhiều sẹo rỗ li ti. Vì chủ quan không chữa trị nên đã 10 năm nay, sẹo rỗ trên mặt tôi vẫn chưa hết. Tôi đã từng thử nhiều cách nhưng vẫn chưa khỏi. Xin hãy tư vấn giúp tôi cách trị sẹo rỗ lâu năm hiệu quả? ( Phạm Phương Linh – Thái Bình).

 

Trả lời:

Sẹo rỗ do mụn hoặc một vài căn bệnh về da khác là trường hợp nhiều người mắc phải. Tâm lý chung ai cũng mong muốn nhanh chóng tìm ra cách trị sẹo rỗ lâu năm hiệu quả.

tri-seo-ro-lau-nam-hieu-qua

Làm thế nào để có làn da mịn màng không sẹo rỗ đây?

Sẹo rỗ là hình thức tổn thương nhẹ hơn của sẹo lõm, tuy nhiên những ảnh hưởng về mặt thẩm mỹ là ngang nhau. Sẹo rỗ hình thành sau khi da bị tổn thương nghiêm trọng nào đó, có thể do mụn, có thể do bệnh thủy đậu, canh châu…khiến da bị hoại tử, collagen và elastin dưới da đứt gãy không kịp sản sinh tế bào để lấp đầy những lỗ hổng gây gây ra tình trạng sẹo rỗ.

Sẹo rỗ có đường kính và độ sâu nhỏ hơn sẹo lõm nhưng lại xuất hiện dày hơn khiến da trông lồi lõm rất mất thẩm mỹ. Rất nhiều bạn đã gửi câu hỏi đến xin tư vấn cách trị sẹo rỗ lâu năm hiệu quả. Trị sẹo rỗ không hề khó. Vấn đề là chúng ta phải phân tích kỹ về nó để tìm ra cách điều trị hợp lý, khoa học.

tri-seo-ro-lau-nam-bang-phuong-phap-tu-nhien

Sẹo rỗ nhẹ có thể điều trị bằng các phương pháp tự nhiên

Trị sẹo rỗ bằng cách nào?

Tùy từng trường hợp nặng, nhẹ khác nhau mà có những phương pháp trị sẹo khác nhau. Với những vết sẹo rỗ nhẹ và mới, có thể điều trị bằng cách phương pháp tự nhiên, uống thuốc…Tuy nhiên với những trường hợp bị sẹo rỗ lâu năm và nặng thì những phương pháp thông thường hầu như không có tác dụng. Lúc này chúng ta cần một biện pháp mạnh tay hơn.

Muốn trị sẹo rỗ hiệu quả, chúng ta phải tác động tới hệ thống collagen và elastin dưới da để chúng nối liền và tái sản sinh các tế bào mới để lấp đầy những lỗ hổng, đồng thời cung cấp dưỡng chất cần thiết nuôi dưỡng làn da. Dựa trên nguyên tắc này, công nghệ trị sẹo rỗ lâu năm Bio Plus đã ra đời.

tri-seo-ro-lau-nam-hieu-qua

Công nghệ trị sẹo rỗ Bio Plus tại Thẩm mỹ viện Đông Á

Bio Plus lấy tế bào mô sinh học từ chính cơ thể khách hàng. Khi được đưa vào cơ thể, ngay lập tức, tế bào mô sẽ nhanh chóng làm đầy sẹo, hồi phục các mô da bị bệnh, tăng cường các mô da khỏe mạnh, kích thích chuỗi collagen phát triển. Với thành phần Hyaluronic Acid được tăng cường, tế bào mô sinh học sẽ giúp làn da thêm mịn màng, tươi trẻ.

Với những ưu điểm vượt trội trên, Bio Plus chính là giải pháp trị sẹo rỗ lâu năm hoàn hảo nhất hiện nay, nhận được phản hồi tích cực từ khách hàng. Để hiểu rõ hơn về công nghệ trị sẹo rỗ Bio Plus, bạn liên hệ Hotline 19006499 hoặc để lại thông tin đăng ký để được tư vấn miễn phí.

Hoặc
dk-tư-vấn

GỢI Ý – TÌM HIỂU THÊM:

gch  Chia sẻ kinh nghiệm trị sẹo rỗ đúng cách – Cho da láng mịn

gch  Trị sẹo rỗ Nhanh chóng, Triệt để công nghệ Bio Plus

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan:
X