Trang chủ » Kiến thức trị sẹo » Trị sẹo mí mắt có được không? Trị sẹo mí mắt ở đâu tốt nhất?

Trị sẹo mí mắt có được không? Trị sẹo mí mắt ở đâu tốt nhất?

0comment

Mí bị sụp nên mình đi cắt mí mắt hơn 2 tháng nhưng cắt mí xong giờ mắt phải có 1 vết sẹo khá to làm tôi cảm thấy thiếu tự tin. Giờ tôi muốn trị sẹo mí mắt có được không? Trị sẹo mí mắt ở đâu tốt nhất? Mong được các chuyên gia tư vấn. ( Linh Trang – 32 tuổi)

Trị sẹo mí mắt có được không?

Trị sẹo mí mắt có được không?

Nguyên nhân chính tạo sẹo mí mắt?

Sau khi cắt mí mắt, nhiều khách hàng sẽ lo sợ gặp phải sẹo sau khi cắt mí. Đây là điều vô cùng dễ hiểu bởi sẹo là kẻ thù của bất kỳ chị em nào đặc biệt xuất hiện trên mặt.

Việc hình thành sẹo do nhiều nguyên nhân như cơ địa cũng như mức độ của sự tổn thương.Cùng xem nguyên nhân tạo sẹo mí mắt:

Do cơ địa: Nhiều người cơ địa kém, chỉ một vết xước nhỏ sau một thời gian đã biến thành các vết sẹo lồi. Vì thế, những người cơ địa “dữ” cần phải rất cẩn thận khi thực hiện các cuộc phẫu thuật đặc biệt cắt mí mắt  hay trên khuôn mặt của mình.

Trình độ bác sĩ kém: chỉ cần  1 sai sót rất nhỏ của bác sĩ, cũng có thể làm sẹo xấu tồn tại vĩnh viễn trên da sau khi cắt mí.

Không kiêng khem sau phẫu thuật: Ngoài trình độ bác sĩ, cơ địa…thì cắt mí mắt bị sẹo có thể do quá trình chăm sóc của bạn. Với một số loại thực phẩm có thể ảnh hưởng không tốt tới quá trình liền da như ăn đồ nếp, rau muống, hải sản…. Vì thế nếu không kiêng khem, sau phẫu thuật rất dễ bị sẹo lồi.

cắt mí dễ bị sẹo

Cắt mí dễ bị sẹo trên mắt

tri-nam-da Tìm hiểu thêm: Nguyên nhân gây ra các vết sẹo lồi lõm

Trị sẹo mí mắt có được không?

Sẹo khi cắt mí mắt là một trong những biến chứng chị em gặp phải nếu thực hiện điều trị sẹo tại các cơ sở không uy tín hoặc chăm sóc không đúng cách.

Tình trạng này sẽ ảnh hưởng tới tính thẩm mỹ bởi sẹo mí mắt sẽ nhìn khá rõ. Việc trị sẹo mí mắt có được không? Đây là câu hỏi thắc mắc của nhiều chị em. Việc trị sẹo mí mắt hoàn toàn được nhưng không phải thẩm mỹ viện nào cũng có thể trị sẹo cho bạn.

Do vậy, các bác sĩ khuyến cáo khách hàng nên lựa chọn thẩm mỹ viện uy tín, chất lượng và cần đảm bảo những yếu tố như:

– Hệ thống cơ sở và trang thiết bị cần phải hiện đại, tiên tiến nhất.

– Đội ngũ bác sĩ cần có trình độ và chuyên mông cao, tỉ mẩn, khéo léo trong việc điều trị sẹo

– Sử dụng các công nghệ mới và hiện đại nhất trong việc điều trị sẹo

– Dụng cụ thực hiện tiểu phẫu cần phải khử trùng đầy đủ.

Điều trị sẹo mí mắt an toàn và hiệu quả

Trị sẹo mí mắt ở đâu tốt nhất và an toàn?

Trị sẹo mí mắt ở đâu tốt nhất?

Hiện nay, nhiều TMV ra đời để đáp ứng nhu cầu làm đẹp của chị em. Nhưng trị sẹo mí mắt ở đâu tốt nhất không phải ai cũng biết. TMV Đông Á – là một trong những chuỗi TMV lớn giúp điều trị sẹo cực kỳ tốt.

Tùy thuộc vào tình trạng sẹo của khách hàng sẽ được điều trị bằng những công nghệ khác nhau như ánh sáng vi điểm 3D, Bio Plus….

Với chuỗi TMV lớn trải dài từ Bắc – Nam, sử dụng công nghệ hiện đại và tiên tiến nhất. Đồng thời, với đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm và chuyên môn trong việc điều trị sẹo cho chị em.

Qua bài viết này, bạn Linh Trang đã biết việc trị sẹo mí mắt ở đâu tốt nhất rồi chứ. Hãy lựa chọn cho mình TMV an toàn, chất lượng uy tín để làm đẹp cho mình.

 XEM THÊM

gch  Bio Plus: 1 công thức 3 tác động – Làm đầy sẹo Rỗ – Lõm

gch  Hình ảnh thực tế điều trị sẹo lõm tại TMV Đông Á

Khách hàng muốn tư vấn về điều trị sẹo bằng công nghệ cao hãy gọi điện tới sốHotline hoặc click nút Đăng Ký tư vấn các chuyên gia TMV Đông Á sẽ giúp khách hàng giải đáp thắc mắc của mình.

Hoặc
dk-tư-vấn

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Ý kiến của bạn

Từ khóa liên quan:
X