Trang chủ » Hỏi đáp » Trị sẹo lõm bằng lăn kim có hiệu quả không? Bs giải đáp

Trị sẹo lõm bằng lăn kim có hiệu quả không? Bs giải đáp

0comment

Chào bác sĩ. Mặt em bị sẹo lõm do ngày xưa bị mụn nên nay em muốn áp dụng công nghệ lăn kim nhưng không biết trị sẹo lõm bằng lăn kim có hiệu quả không? (Nguyễn Thị Thuận – Hà Nội).

Trả lời:

Cám ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Đông Á. Thắc mắc của bạn được chúng tôi giải đáp như sau:

Trị sẹo bằng lăn kim là một phương pháp trị sẹo lõm phổ biến tuy nhiên dễ tồn tại rủi ro do đó mức độ hiệu quả cũng như độ an toàn tùy thuộc rất nhiều vào trình độ tay nghề của bác sĩ cũng như địa chỉ thẫm mỹ được lựa chọn.

Bởi vì thực chất lăn kim là một hoạt động sẽ dùng các loại kem có đường kính nhỏ (tùy vào kích thước sẹo lõm bác sĩ sẽ chỉ định loại kim lăn phù hợp. Nếu kim lăn được sử dụng chất lượng kém hoặc chưa qua tiệt trùng thì sẽ để lại rủi ro khá lớn. Đó là chưa kể tới việc sử dụng kim lăn cho hiệu quả rất thấp, nhiều trường hợp không cho hiệu quả nếu cơ địa không phù hợp.

tri-seo-lom-bang-lan-kim-1

Trị sẹo lõm bằng kim lăn hiệu quả phấp mà lại tồ n tại nhiều rủi ro

Chính vì thực tế phương pháp trị sẹo bằng lăn kim không hiệu quả nên giới chuyên gia khuyên bạn thay thế sử dụng phương pháp này bằng một phương pháp khác hiệu quả hơn đó chính là công nghệ cao.

Công nghệ Bio Plus sử dụng kết hợp sóng RF và ánh sáng vi điểm Matric tác động làm co thắt biến tính collagen đồng thời hàn gắn lại tổ chức mô cơ bị gãy giúp làm đầy mọi tổ chức sẹo lõm và vùng da bị khiếm khuyết nhờ đó điều trị mọi tình trạng sẹo lõm, hiệu quả đạt được > 80% và còn mang lại hiệu quả cao hơn nếu tuân thủ theo đúng phác đồ được chỉ định bởi bác sĩ.

Đăc biệt, dịch vụ điều trị sẹo lõm Bio Plus tại TMV Đông Á được thực hiện với quy trình an toàn theo đúng tiêu chuẩn Bộ Y tế nên không gây ra bất cứ cảm giác khó chịu hay biến chứng nào vì vậy bạn có thể yên tâm khi áp dụng điều trị bằng công nghệ này nhé.

Chúc bạn thành công!

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Ý kiến của bạn

Từ khóa liên quan: