Trang chủ » Hỏi đáp » Trị sẹo lồi bằng đông y có khỏi được không?

Trị sẹo lồi bằng đông y có khỏi được không?

0comment

Chào bác sĩ. Tôi là Phạm Thị Huyền bị sẹo lồi nhiều năm nhưng nha xa nên chỉ chữa bằng đông y mãi mà không thấy có tiến triển gì mong được tư vấn xem trị sẹo lồi bằng đông y có khỏi được không?

Trả lời:

Cám ơn bác sĩ đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của TMV Đông Á. Thắc mắc của bạn được chúng tôi giải đáp như sau:

Sẹo lồi là 1 trong những tình trạng khó chữa do những tổn thương mạnh mẽ gây ra ở da. Do đó, việc điều trị sẹo lồi không những phải tuân thủ liệu trình khoa học, áp dụng phương thức khoa học mà phải kiên trì không thể nóng vội, càng không thể tin rằng các phương pháp có thể chữa trị được.

Như chị chia sẻ ở trên việc điều trị sẹo lồi có thể đem tới những hiệu quả nhất định trong việc làm mát da, hỗ trợ điều trị sẹo tuy nhiên về bản chất chúng tôi khẳng định rằng phương pháp này không thể hỗ trợ điều trị sẹo được.

tri-seo-loi-bang-dong-y-1

Trị sẹo lồi bằng đông y không thể khỏi được

Do đó, thay vì sử dụng phương pháp đông y chúng tôi khuyên chị nên sớm tìm đến các biện pháp công nghệ cao như CN ánh sáng vi điểm 3D tại TMV Đông Á chẳng hạn. Đây là phương pháp có thể san phẳng mọi tình trạng sẹo lồi chỉ sau thời gian ngắn mà không để lại sẹo không gây cảm giác đau rát hay khó chịu cho khách hàng.

Công nghệ ánh sáng vi điểm 3D kết hợp ánh sáng matric, sóng laser và tiêm thuốc giúp điều trị triệt để chỉ sau thời gian ngắn.

Hiện CN này đang được áp dụng tại TMV Đông Á. Thông tin chi tiết liên hệ tổng đài 1900 6499 hoặc đến trực tiếp TMV Đông Á để được tư vấn trực tiếp.

 XEM THÊM

gch 5 cách trị sẹo lồi nhanh nhất đơn giản siêu tiết kiệm

gch Công nghệ Hoa Kỳ san phẳng mọi tình trạng sẹo lồi

hotline-190064991

dk-tư-vấn

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Ý kiến của bạn

Từ khóa liên quan:
X