Trang chủ » Kiến thức trị sẹo » Thuốc trị sẹo thâm lâu năm ở chân – Bác sĩ tư vấn cách trị sẹo thâm hiệu quả

Thuốc trị sẹo thâm lâu năm ở chân – Bác sĩ tư vấn cách trị sẹo thâm hiệu quả

0comment

Sử dụng thốc trị sẹo thâm ở chân lâu năm là một biện pháp được nhiều người áp dụng tuy nhiên không phải loại thuốc nào cũng cho kết quả điều trị như mong muốn. Dưới đây là vài lời tư vấn của bác sĩ giúp bạn sử dụng thuốc trị đúng cách và cách trị sẹo thâm hiệu quả

tri-seo-tham-lau-nam-o-chan-hieu-qua

Trị sẹo thâm lâu năm ở chân – Bác sĩ tư vấn cách trị sẹo thâm hiệu quả

Thông thường các vết sẹo thâm để lại là do mụn trứng cá gây nên không chỉ riêng việc nặn mụn, các vết đốt của côn trùng, vết trầy xước, xây xát do tai nạn, té ngã, va vấp… cũng rất dễ để lại sẹo thâm. Các vết sẹo thâm chằng chịt trên da gây mất thẩm mỹ và gây cảm giác khó chịu

Có thể các vết sẹo thâm này sẽ mờ dần theo thời gian nếu có chế độ ăn uống phù hợp. Nếu bạn có một chế độ chăm sóc sẹo thâm phù hợp. Tuy nhiên nếu không trị sẹo thâm kịp thời đối với các vết sẹo thâm quá lớn lâu ngày, trên diện rộng hoặc quá thâm đen thì hoàn toàn không thể tự hết được. Thậm chí chúng có thể chiễm chệ vĩnh viễn trên làn da của bạn nếu bạn không điều trị sớm và điều trị đúng cách.

Thuốc trị sẹo thâm lâu năm ở chân có tác dụng gì?

thuoc-tri-seo-tham-lau-nam-o-chan

Thuốc trị sẹo thâm lâu năm ở chân có tác dụng gì?

Sử dụng thuốc trị sẹo thâm lâu năm ở chân  là một biện pháp được nhiều người áp dụng bởi tính tiện lợi  tuy nhiên không phải loại thuốc nào cũng cho kết quả như mong muốn mà có trường hợp còn gây nên tình trạng phản ứng không muốn cho da. Sự thực thì có đến 90% kết quả cho thấy những người sử dụng thuốc trị sẹo và vết thâm đều không trị hết thâm tận gốc được bởi vì thông thường thuốc trị vết thâm chỉ có tác dụng đối với các vết thâm nhẹ hặc chỉ làm mờ thâm thôi chứ không hết thâm hoàn toàn.

Chuyên gia tư vấn về cách trị vết thâm ở chân lâu năm

dieu-tri-seo-hieu-qua-NHANH

Chuyên gia tư vấn về cách trị vết thâm ở chân lâu năm

Tiến sĩ, Phùng Mạnh Cường Cố vấn chuyên môn Thẩm mỹ viện Đông Á Là thành viên của Hội Thẩm mỹ Hoa Kỳ cho biết: Thuốc trị sẹo thâm ở chân không phải là giải pháp điều trị vết thâm triệt để, không phù hợp để trị sẹo lâu năm. Điều trị các vết sẹo thâm thật ra không quá phức tạp, bạn chỉ cần thực hiện đúng phương pháp điều trị, kết hợp với việc thay đổi thói quen. Dưới đây là lời khuyên của Bác Sĩ Da Liễu để có kết quả điều trị sẹo thâm tốt nhất.

+ Chống nắng cẩn thận trước khi ra đường để tránh tác hại của ánh nắng chiếu và vết thâm bởi vì tác hại của ánh nắng khiến vết thâm thêm đậm màu.

+ Đặc biệt, để tránh hì nh thành sẹo thâm, khi đang bị mụn các bạn không nên cạy, nặn mụn, nhất là khi mụn đang sưng viêm.

+ Nên ăn nhiều rau xanh, trái cây, uống nhiều nước… để bổ sung vitamin E, C, B giúp phục hồi và tái tạo da.

+ Giữ vệ sinh da mặt luôn sạch sẽ.

tri-seo-tham-lau-nam-cong-nghe-peeling

Kết quả sau khi trị vết thâm lâu năm ở chân bằng công nghệ Peeling

+ Tuy nhiên, để xóa vết thâm lâu năm hiệu quả triệt để bạn cần sử dụng phương pháp điều trị bằng công nghệ  Peeling đây là biện pháp  trị thâm hiệu quả và nhanh nhất bằng cách sử dụng tinh chất từ thiên nhiên, chứa nhiều vitamin C, đảm bảo an toàn tuyệt đối.Công nghệ này ra đời dựa trên nghiên cứu của các nhà khoa học về ứng dụng của vitamin C đối với làn da. Theo đó vitamin C giúp thúc đẩy quá trình tái tạo da nhanh gấp 8 lần, tạo điều kiện hồi phục tổn thương da từ sâu bên trong, trị sẹo thâm chỉ trong khoảng thời gian ngắn.

Hiện nay công nghệ Peeling đã và đang ứng dụng thành công ở TMV Đông Á, được cục FDA chứng nhận về chất lượng và độ an toàn mang đến kết quả trị liệu tốt nhất cho khách hàng.

Để được hỗ trợ tư vấn và thăm khám miễn phí, hãy gọi tới Hotline của Thẩm mỹ viện Đông Á!

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Ý kiến của bạn

Từ khóa liên quan:
X