Trang chủ » Kiến thức trị sẹo » Nguyên tắc trị sẹo theo góc nhìn chuyên gia

Nguyên tắc trị sẹo theo góc nhìn chuyên gia

Sẹo là nỗi ám ảnh về da , ảnh hưởng nghiêm trọng tới diện mạo và tâm lý của người mắc phải. Do đó, nếu muốn chữa trị sẹo cần phải tuân thủ theo 1 số nguyên tắc nhất định. Dưới đây là 1 số góc nhìn chuyên gia bạn cần tham khảo.

 Liên hệ bác sĩ xác định chính xác loại sẹo, mức độ sẹo

Trong số các loại sẹo hiện nay, trừ sẹo lồi thì các loại sẹo rỗ – lõm – mụn thâm thường rất khó xác định đó là chưa kể tới mỗi loại sẹo lại có mức độ với tên gọi khác nhau.

Do đó, nếu như không hiểu đúng loại sẹo cũng như mức độ bị sẹo cụ thể thì khó có thể xác định đúng phương pháp trị sẹo cũng như liệu trình điều trị. Vì vậy, nếu muốn trị sẹo hiệu quả, điều tiên quyết đầu tiên là nên đến trực tiếp các thẩm mỹ viện, trung tâm da liễu uy tín để được bác sĩ soi da, thăm khám, xác định chính xác.

seo-1

Xác định đúng loại sẹo, mức độ sẹo là chìa khóa vàng giúp trị sẹo thành công

 Tuân thủ đúng phác đồ và liệu trình điều trị được bác sĩ tư vấn

Sau khi được tư vấn chính xác loại sẹo và mức độ bị sẹo, bác sĩ sẽ tiếp tục chỉ định liệu trình điều trị. Theo đó, trị sẹo là quá trình liên tục, đòi hỏi người bệnh phải kiên trì, không được vóng vội. Đó là chưa kể tới việc tự ý thay đổi thời gian điều trị, đột ngột dừng mà không tham khảo ý kiến bác sĩ…cũng có thể khiến kết quả  trị sẹo không được đúng như ý muốn.

tri-nam-da Xem thêm: Phác đồ và quy trình trị sẹo tại TMV Đông Á

seo-2

Tuân thủ đúng phác đồ và liệu trình điều trị được bác sĩ tư vấn

 Không quên chăm sóc da, kiêng khem đúng chỉ dẫn

Sau khi đã trị khỏi sẹo, nhiều người chủ quan không tuân thủ các kiêng khem, chỉ dẫn của bác sĩ cũng dẫn tới những ảnh hưởng xấu cho da.

Một sai lầm khác là chị em sau điều trị sẹo cũng không chú ý chăm sóc da khiến da mặt nổi mụn, sẹo xấu tổn thương và không thể chữa khỏi.

Bởi vậy, suốt trong và sau quá trình trị sẹo, chị em lưu ý kiêng nước trong vòng 24h, không tự ý sử dụng sửa rửa mặt hay các loại mỹ phẩm khác.

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á – TRUNG TÂM ĐẶC TRỊ SẸO CÔNG NGHỆ CAO

Thông tin về cách trị sẹo lồi, liên hệ bác sĩ theo 1 trong 2 cách dưới đây:

(Tư vấn miễn phí)

hotline-190064991

dk-tư-vấn

XEM THÊM:
gch Ánh sáng vi điểm 3D: Công nghệ Hoa Kỳ san phẳng sẹo lồi

gch Bio Plus Hoa Kỳ – Trị khỏi và làm đầy sẹo rỗ – lõm – mụn

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan:
X