Trang chủ » Kiến thức trị sẹo » Kem trị sẹo contractubex có thực sự tốt không?

Kem trị sẹo contractubex có thực sự tốt không?

0comment

Các vết sẹo làm bạn cảm thấy khó chịu và thiếu tự tin khi giao tiếp với những người xung quanh. Nhiều người sử dụng kem trị sẹo contractubex để giúp loại bỏ vết sẹo đáng ghét. Kem trị sẹo contractubex có thực sự tốt như khách hàng mong đợi không?

 kem trị sẹo contractubex

Kem trị sẹo contractubex an toàn hiệu quả

Kem trị sẹo contractubex là gì?

Kem trị sẹo contractubex được sử dụng trong việc điều trị các sẹo lồi, sẹo phì đại, sẹo biến dạng sau phẫu thuật, sẹo do bị bỏng và tai nạn, sẹo lõm…..

Với những vết sẹo lồi dùng kem Contractubex giúp ức chế phần nào mức độ lồi của sẹo, thuốc không gây thâm, giúp thu nhỏ các vết sẹo. Những trường hợp đau rát do cháy nắng…..kem trị sẹo này giúp giảm đau cực tốt.

Cách dùng kem trị sẹo Contractubex

Cùng xem cách dùng kem trị sẹo Contractubex:

– Kem trị sẹo Contractubex  dùng khi vết thương vừa đóng miệng hay cắt chỉ. Bạn có thể dùng bằng cách bôi trực tiếp lên các vết sẹo. Hãy bôi khoảng 2-3 lần mỗi ngày và duy trì trong thời gian khoảng 3 tháng. Nếu không bôi đều đặn sẽ không đạt được kết quả như ý muốn. Tránh để kem trị sẹo tiếp xúc với các vết thương hở, mắt, mũi, miệng…..

dung-kem-tri-seo-contractubex

Dùng kem trị sẹo contractubex đúng cách, hiệu quả

– Hãy dùng kem trị sẹo Contractubex thoa đều xung quanh vết sẹo, thoa vòng tròn đến khi thuốc hấp thụ hoàn toàn. Với những vết thương rộng, bị tổn thương, bạn có thể sử dụng thêm bông gạc để giúp giữ thuốc qua đêm.

Kem trị sẹo Contractubex cần phải sử dụng đúng thời điểm và liên tục, đồng thời kiên trì mới giúp các vết sẹo mờ dần. Nếu không dùng đúng cách, các vết sẹo sẽ không có bất cứ biến chuyển gì.

tri-nam-da Tìm hiểu thêm: Sử dụng kem trị sẹo thâm – Cẩn thận “Lợi bất cập hại”

Cách nào trị sẹo hiệu quả và an toàn tuyệt đối

Ngoài việc sử dụng các loại kem trị sẹo, cách nào giúp trị sẹo hiệu quả và an toàn nhất?

Tùy thuộc vào vết sẹo bạn đã bị thuộc dạng sẹo lồi, sẹo thâm, sẹo lõm….mà sử dụng công nghệ phù hợp nhất. Như trị sẹo lồi bằng ánh sáng vi điểm 3D, trị sẹo lõm rỗ và sẹo mụn bằng công nghệ bio plus, trị sẹo thâm bằng công nghệ peeling….

Bạn hãy cùng xem tổng quan điều trị sẹo và giải pháp điều trị sẹo tại TMV Đông Á:

Tổng quan điều trị sẹo tại TMV Đông Á

Trên đây là cách dùng kem trị sẹo Contractubex giúp khách hàng hiểu hơn về loại kem này. Hãy lựa chọn công nghệ điều trị sẹo hiện đại để giúp tiết kiệm thời gian và tiền bạc cho bạn.

 XEM THÊM

gch Bảng giá điều trị sẹo tại TMV Đông Á

gch Hình ảnh thực tế điều trị sẹo lồi tại TMV Đông Á

Khách hàng muốn tư vấn về điều trị sẹo bằng công nghệ cao hãy gọi điện tới số Hotline hoặc click nút Đăng Ký tư vấn các chuyên gia TMV Đông Á sẽ giúp khách hàng giải đáp thắc mắc của mình.

Hoặc
dk-tư-vấn

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Ý kiến của bạn

Từ khóa liên quan: