Trang chủ » Kiến thức trị sẹo » Cách trị sẹo sau sinh mổ hiệu quả đến bất ngờ

Cách trị sẹo sau sinh mổ hiệu quả đến bất ngờ

0comment

Sau khi sinh mổ bé thứ 2, vết sẹo lồi trên da em ngày càng lớn. Giờ muốn diện bộ bikini đi biển mà sợ lộ các vết sẹo lồi ra. Cho em hỏi cách trị sẹo sau sinh mổ hiệu quả nhất là gì? Mong các bác sĩ tư vấn giúp em. ( Thái Hà – Hà Nội)

Cám ơn chị Thái Hà đã gửi câu hỏi cách trị sẹo sau sinh mổ tới chuyên mục tư vấn của TMV Đông Á! Thay mặt các chuyên gia TMV Đông Á tôi xin giải đáp thắc mắc của chị như sau:

Cách trị sẹo sau sinh mổ hiệu quả và an toàn nhất là gì?

Sẹo sau sinh mổ làm chị em cảm thấy thiếu tự tin

Nguyên nhân của sẹo lồi sau sinh mổ là gì?

Vết sẹo sau sinh mổ là nỗi lo lắng của nhiều chị em. Để có cách điều trị thích hợp nhất, chị Hà cần phải hiểu kỹ các nguyên nhân gây ra vết sẹo lồi của mình là gì?

Cùng xem nguyên nhân tạo ra các vết sẹo lồi sau sinh là gì?

– Bị nhiễm khuẩn: Sau thời kỳ sinh mổ, nếu người mẹ không chăm sóc và vệ sinh vết thương kỹ rất dễ bị mưng mủ, cũng như nhiễm trùng. Đây chính là nguyên nhân đầu tiên dễ khiến tạo ra sẹo lồi.

– Do cơ địa:tùy thuộc vào cơ địa lành hay dữ mà tỷ lệ lên sẹo lồi sau sinh mổ sẽ ra sao.

– Sắc tố da: sắc tố da cũng ảnh hưởng tới trực tiếp các vết thương . Với những chị em sinh mổ, nếu da bị ngăm đen thì tỷ lệ gặp các vết sẹo lồi sẽ cao hơn.

Nguyên nhân của hình thành sẹo lồi sau sinh mổ

tri-nam-da Có thể bạn cần biết: Top 10 cách trị sẹo lồi tại nhà nhanh nhất đơn giản siêu tiết kiệm

Cách trị sẹo sau sinh mổ hiệu quả nhất là gì?

Để trị sẹo sau sinh mổ, nhiều chị em đã sử dụng các phương pháp tự nhiên như sử dụng nghệ, nha đam, mật ong…. Tuy nhiên các phương pháp này sẽ làm bạn tốn khá nhiều thời gian mà không hiệu quả.

Cách trị sẹo sau sinh mổ nhanh và hiệu quả nhất? Nhằm giúp các chị em điều vết sẹo lồi sau sinh mổ nhanh và an toàn, TMV Đông Á đã sử dụng công nghệ ánh sáng vi điểm 3D. Đây là công nghệ tiên tiến tới từ Hoa Kỳ, hoạt động theo cơ chế thông minh kết hợp bước sóng lớn và năng lượng RF, tiêm thuốc đặc trị giúp san bằng tình trạng sẹo lồi cũng như không phân việt cấp độ sẹo.

ánh sáng vi điểm 3d san phẳng các vết sẹo lồi

Ánh sáng vi điểm 3D giúp điều trị sẹo lồi nhanh nhất

Cơ chế trị sẹo lồi sau sinh mổ của ánh sáng vi điểm 3D chính là sử dụng bước sóng Laser tác động trực tiếp lên các vết sẹo lồi giúp kích thích sự tăng trưởng của lớp thượng bì, làm tăng quá trình hình thành các mô collagen mới, giúp san phẳng sẹo lồi không phân biệt được cấp độ.

Công nghệ này được tổ chức FDA và CE chứng nhận về độ an toàn tuyệt đối khi sử dụng cho khách hàng.

tri-nam-da Tìm hiểu thêm: Ánh sáng vi điểm 3D giúp san phẳng mọi sẹo lồi

Qua bài viết này chị Hà đã biết  cách trị sẹo sau sinh mổ an toàn và hiệu quả, giúp tiết kiệm được nhiều thời gian cho mình là gì rồi chứ?Hãy lựa chọn công nghệ cao để điều trị sẹo an toàn và hiệu quả nhất.

 XEM THÊM

gch Điều trị sẹo lồi ở đâu tốt nhất? – Góc nhìn chuyên gia

gch  Trị sẹo lồi bệnh viện da liễu không hết phải làm sao?

Khách hàng thắc mắc về điều trị sẹo lồi bằng công nghệ cao hãy gọi điện tới sốHotline hoặc click nút Đăng Ký tư vấn các chuyên gia TMV Đông Á sẽ giúp khách hàng giải đáp thắc mắc của mình.

Hoặc
dk-tư-vấn

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Ý kiến của bạn

Từ khóa liên quan: