3 lý do bạn nên chọn điều trị sẹo lồi bằng công nghệ ánh sáng

Kết quả triệt để, không tái phát, đảm bảo an toàn tuyệt đối, rút ngắn tối đa thời gian điều trị là 3 lý do khiến ánh sáng vi điểm 3D trở thành công nghệ điều trị sẹo lồi ưu việt, mang đến cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối.

Kết quả triệt để, không tái phát, đảm bảo an toàn tuyệt đối, rút ngắn tối đa thời gian điều trị là 3 lý do khiến ánh sáng vi điểm 3D trở thành công nghệ điều trị sẹo lồi ưu việt, mang đến cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối.

3 lý do bạn nên chọn điều trị sẹo lồi bằng công nghệ ánh sáng 1

Xóa sạch sẹo lồi bằng công nghệ ánh sáng vi điểm 3D

Phát minh ra ánh sáng vi điểm 3D được coi là bước tiến quan trọng trong việc điều trị dứt điểm sẹo lồi, mang đến kết quả thẩm mỹ hoàn hảo nhất cho khách hàng. Phương pháp được các chuyên gia đánh giá rất cao với những yếu tố sau:

Trị sẹo triệt để, không tái phát

Thông thường, khi nhắc đến việc điều trị sẹo lồi, nhiều người sẽ nghĩ đến các phương pháp như tiêm hoặc phẫu thuậtlà sẹo lồi….Tuy nhiên, những giải pháp này thường mang đến kết quả không cao, khả năng sẹo tái phát rất lớn khiến nhiều người lo lắng.

tri-seo-loi-bang-cong-nghe-anh-sang

Khắc phục hoàn toàn nhược điểm trên, công nghệ ánh sáng vi điểm 3D sử dụng bước sóng 10600 nm kết hợp với sóng RF tạo ra rung động đa cực siêu tần kích thích chuỗi collagen và eslatin phát triển, hồi phục tổn thương da từ sâu bên trong, kích thích quá trình làm phẳng sẹo lồi. Ngoài ra, quá trình điều trị còn kết hợp với việc tiêm thuốc trị sẹo giúp làn da trở nên sáng mịn, đồng màu, tươi tắn, ngăn chặn tối đa tình trạng sẹo lồi tái phát, trị sẹo lồi hiệu quả đến 90%.

Đảm bảo an toàn

3 lý do bạn nên chọn điều trị sẹo lồi bằng công nghệ ánh sáng 3

Ánh sáng vi điểm 3D không gây ảnh hưởng đến cấu trúc da

Ánh sáng vi điểm 3D chỉ tác động đến vùng điều trị mà không hề gây tổn thương hay ảnh hưởng đến cấu trúc da nên rất an toàn và thân thiện với cơ thể của khách hàng. Điều này khác biệt hoàn toàn so với các phương pháp trị sẹo như là sẹo lồi hay dùng tia xạ… có thể khiến da bạn bị bỏng rát, mẩn đỏ, dị ứng, thậm chí ánh sáng của tia xạ có thể gây ra ung thư, ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của khách hàng.

Rút ngắn tối đa thời gian điều trị

Khi điều trị sẹo lồi, khách hàng phải tiêu tốn rất nhiều thời gian và liệu trình điều trị để điều trị sẹo tận gốc. Thậm chí, với quy trình phức tạp, nhiều người đã phải bỏ cuộc chỉ sau 1 lần điều trị đầu tiên. Khác biệt so với phương pháp trị sẹo lồi thông thường, công nghệ ánh sáng vi điểm 3D rút ngắn tối đa thời gian điều trị cho khách hàng.

3 lý do bạn nên chọn điều trị sẹo lồi bằng công nghệ ánh sáng 4

Thẩm mỹ viện Đông Á – địa chỉ làm đẹp uy tín

Hiện nay, công nghệ ánh sáng vi điểm 3D đã được ứng dụng thành công tại Thẩm mỹ viện Đông Á và nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng. Tự hào là một trong những địa chỉ làm đẹp uy tín hàng đầu Việt Nam, Thẩm mỹ viện Đông Á không ngừng cập nhật, làm mới công nghệ hiện đại từ các nước có ngành thẩm mỹ làm đẹp tiên tiến trên thế giới, mang đến kết quả thẩm mỹ hoàn hảo nhất tới khách hàng. Đặc biệt, khi đến với Đông Á, khách hàng sẽ có cơ hội được các bác sĩ da liễu đến từ Mỹ trực tiếp thăm khám và tiến hành điều trị sẹo.

Chúc các bạn có kết quả thẩm mỹ như mong muốn!

Thẩm mỹ viện đông á đẹp thách thức thời gian